text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

MÁY NÉN KHÍ VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Máy nén khí là thiết bị rất hữu ích, khó lòng vắng mặt trong đời sống con người hiện nay. Với khả năng tạo áp lực nâng áp suất và nhiệt độ lên cao, tạo ra nguồn công cơ học lớn, được xem là dụng cụ điện tiện lợi áp dụng rộng rãi quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực như: in ấn, bao bì, thực phẩm. Nguyên lý hoạt động của máy: Không khí được dẫn vào buồng chứa, ở đó thể tích của buồng chứa sẽ nhỏ lại. Như vậy theo định luật Boyle- Mariotte, áp suất trong buồng chứa sẽ tăng lên.

Dưới đây là một số chức năng chính của máy nén khí:

  • Ngành bảo dưỡng xe: thiết bị này được dùng để chuyên trách việc làm sạch nhanh chóng, mạnh mẽ các loại bụi bẩn bám dính vào xe máy, xe đạp, đồng thời còn có tác dụng làm khô dễ dàng dựa vào sức mạnh nén khí tạo nên.
  • Ngành y tế: máy nén mang đến nguồn oxy quan trọng làm khô nhanh chóng các vật dụng, đồ dùng, thiết bị y tế sau vệ sinh, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục và đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho mọi người.
  • Ngành công nghiệp: tận dụng tối ưu động lực mạnh mẽ từ khí nén trong việc thông khí nhanh chóng và thăm dò về độ sâu hiệu quả.
  • Ngành sản xuất, chế tạo: đóng vai trò vô cùng quan trọng, với việc được vận dụng vào cầu hàng hóa nhẹ nhàng hơn, ngòi nổ châm hoạt động cho súng phun sơn, tác động vào việc điều khiển trơn tru, vận hành chuyển động trong tự động hóa, ứng dụng để tạo nên những bao bì thân thiện với môi trường, bảo quản tốt cho nguyên liệu, thực phẩm- bao bì chân không. Bên cạnh đó là chức năng vệ sinh rất hiệu quả.

Tại Adayroi.com – trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, chúng tôi có nhiều loại máy nén với công suất khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn mua máy nén khí phù hợp với mình cùng nhận nhiều ưu đãi. Mua sắm online niềm vui nhân đôi tại Adayroi nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín