text.skipToContent

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 - Không hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại chung cư

  • - Thiết kế treo dưới gầm tủ bếp, tủ inox hoặc treo tường tiện lợi
    - Công nghệ nano, không nước thải, không điện, uống trực tiếp
    - Tác dụng lọc thô thông thường, lõi lọc số 2 còn có khả năng loại bỏ các kim loại nặng 
    - Sử dụng lõi lọc Aragon mới với kích thước lọc 0,01 micron 
    - Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI985618 - Mã SKU: 0 )

Bảo hành 36 (tháng)
Màu sắc Trắng
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 45 x 45 x 25 cm
Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể.

Sản phẩm độ bền cao, nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu đem lại sự tiện lợi, được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.

Máy lọc nước Nano Geyser TK7

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 giúp loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh… loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng. Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn. Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ. Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại.

Máy lọc nước Nano Geyser TK7

Máy không chỉ có tác dụng lọc thô thông thường, lõi lọc số 2 còn có khả năng loại bỏ các kim loại nặng như Asen, Pb - thành phần có thể sinh ra từ các mối hàn đường ống dẫn nước, đáp ứng được đa số các nguồn nước như nước máy, nước tính axit cao, nước nhiễm kim loại nặng, nhiễm khuẩn cao...

Sử dụng lõi lọc Aragon mới với kích thước lọc 0,01 micron (Aragon cũ là 0,5 micron) và khả năng hấp thụ tốt hơn giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat... lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy nhỏ gọn, không vỏ hộp, không cần dùng điện, không có nước thừa, không có nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser TK7
 

Máy lọc nước Nano Geyser TK7 được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ. Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa...

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy