text.skipToContent

Máy lạnh Panasonic CU/CS-E24RKH-8, 2 chiều, 2.5HP, Inverter

 • *** Phụ phí lắp đặt điều hòa xem tại đây

  - Điều hòa 4 mùa, tận hưởng quanh năm
  - Công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng
  - Econavi với cảm biến Eco thông minh
  - Hệ thống lọc khí Nanoe-G lọc sạch không khí
  - Chế độ làm lạnh nhanh i-autoX

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI32934 - Mã SKU: 0 )

Điện năng tiêu thụ 2170W
Kích thước cục lạnh 296 x 1070 x 241 mm
Kích thước cục nóng 795 x 875 x 320 mm
Thời hạn bảo hành 12tháng
Màu sắc Trắng
Tính năng Làm lạnh nhanh hơn 35%, tiết kiệm đến 65 % điện năng, vô hiệu hóa 99% vi khuẩn
Loại máy Điều hòa 2 chiều
Model CU/CS-E24RKH-8
Thông số nổi bật Công suất làm lạnh/ sưởi ấm: 23700/27300 Btu/h
Trọng lượng cục lạnh 12kg
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Điều hòa 4 mùa, tận hưởng quanh năm
Máy điều hòa Panasonic CU/CS-E24RKH-8 không chỉ làm lạnh cho mùa Hè, mà còn làm cho mùa Đông trở nên ấm áp hơn. Máy điều hòa không khí Panasonic còn là một máy lọc không khí với một nút bấm khi không kích hoạt chức năng làm lạnh/ sưởi ấm, bạn có thể sử dụng máy điều hòa 2 chiều bốn mùa quanh năm.

Công nghệ inverter tiết kiệm năng lượng
Máy lạnh Panasonic CU/CS-E24RKH-8 sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng sử dụng một cách hiệu quả giúp gia đình bạn sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí tiền điện hàng tháng. Máy lạnh Panasonic mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy lạnh Panasonic CU/CS-E24RKH-8 kết hợp giữa cảm biến Econavia với inverter cho phép tiết điện lên tới 65%.

Econavi với cảm biến Eco thông minh
Econavi thông minh dò tìm những yếu tố gây lãng phí điện năng nhờ cảm biến con người và cảm biến ánh sáng. Cảm biến có khả năng xác định vị trí có người, có chuyển động khi nào phòng không có người cũng như cường độ ánh sáng. Nhờ đó máy tự động điều chỉnh công suất làm lạnh một cách hiệu quả mà vẫn duy trì liên tục cảm giác thoải mái tiện nghi.

Hệ thống lọc khí Nanoe-G lọc sạch không khí
Máy lạnh Panasonic CU/CS-E24RKH-8 được trang bị hệ thống lọc khí Nanoe-G để làm sạch không khí, với công nghệ Nano, hệ thống lọc khí này tạo ra các hạt cực nhỏ tác động lên các vi sinh vật trong không khí , trên bề mặt cũng như trên màng lọc để mang đến cho bạn môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.

Chế độ làm lạnh nhanh i-autoX
Máy lạnh 1 chiều CU/CS-E24RKH-8 trang bị công nghệ hoàn toàn mới i-autoX là tính năng tiết kiệm điện vượt trội nhưng vẫn làm lạnh hiệu quả. Máy lạnh tạo ra luồng không khí lạnh và được cánh tản gió đảo đều theo chiều lên hoặc xuống để truyền không khí lạnh đi khắp mọi ngóc ngách căn phòng. Hơn nữa, sản phẩm còn có chế độ làm lạnh khô. Độ ẩm trong phòng sẽ được duy trì ở mức lý tưởng để giúp người dùng có được cảm giác thư giãn cũng như giấc ngủ thoải mái mà không sợ bị khô da.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy