text.skipToContent

Máy làm sạch lông Philips HP6549 (Hồng)

  • - Sản phẩm đa tính năng, mang lại hiệu quả làm sạch tiện lợi
    - Các đĩa nhổ được thiết kế chính xác
    - Bề mặt đầu nhổ rộng giúp loại bỏ nhanh lông tay và lông chân

1.790.000đ 1.989.000đ -10% (Miễn phí vận chuyển)
Giá cho chủ thẻ VinID (-%):
1.611.000đ (179.000đ sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 4 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI908600 - Mã SKU: 000000000010085992 )

Màu sắc Hồng
Chất liệu nhựa
Xuất xứ Trung Quốc
Model HP6549
Mô tả sản phẩm

- Máy làm sạch lông Philips HP6549 (Hồng) là sản phẩm đa tính năng, giúp mang đến giải pháp làm sạch hiệu quả cho các vùng khác nhau trên cơ thể của nữ như: tay, chân, vùng dưới cánh tay, vùng kín hoặc mặt và trán.
- Các đĩa nhổ được thiết kế chính xác, có khả năng cạo đến những sợi lông ngắn nhất 0,5mm, góp phần cho bạn làn da sạch lông đến 4 tuần.
- Máy còn có bề mặt đầu nhổ rộng giúp loại bỏ nhanh lông tay và lông chân. Thiết kế đầu hẹp, giúp máy có thể di chuyển đến những vùng lông có tiếp cận mà không kéo da. Sản phẩm cũng được tích hợp nhíp nhổ thích hợp để tỉa lông vùng mặt (trên môi, hàm) hoặc để tỉa lông mày.
- Đi kèm máy là bàn chải vệ sinh có tác dụng làm sạch các sợi lông trên đĩa nhổ, đảm bảo khả năng sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Thông tin thương hiệu:
Philips là thương hiệu thuộc Tập đoàn Điện tử Hoàng gia Philips được thành lập năm 1891 tại Amsterdam - Hà Lan. Đây là công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc ngành chăm sóc y tế, chiếu sáng, đặc biệt là ngành điện gia dụng và điện tử tiêu dùng, với hệ thống cửa hàng, nhà máy tại hơn 150 quốc gia cùng hàng trăm ngàn lao động. Philips chính thức hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2002 thông qua việc xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn tại Khu công nghiệp Biên Hòa II. Với mục tiêu cải thiện cuộc sống con người, Philips không ngừng nỗ lực và sáng tạo nhằm đưa công nghệ và kỹ thuật tối tân và tiết kiệm năng lượng nhất vào những dòng sản phẩm đa dạng như: bàn ủi, máy cạo râu, máy ép trái cây, máy hấp, máy pha cà phê, bình siêu tốc… Các sản phẩm của Philips đang được tiêu thụ rộng rãi tại Việt Nam, có mặt tại 90% các cửa hàng điện gia dụng và dễ dàng tìm thấy ở tất cả các siêu thị lớn trên cả nước. Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường, đến nay, Philips hiện là lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng Việt.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy