text.skipToContent

Máy làm mát không khí Saiko AC-9170CL 170W

 • - Cung cấp luồng không khí tươi mát, sảng khoái như bên hồ , biển 
  - Tiết kiệm điện 90% so với máy lạnh cùng diện tích sử dụng 
  ​- Làm mát nhanh với công nghệ Speed Cooling 
  - Hệ thống làm mát chạy tự động
  - Hoạt động tốt nhất trong không gian mở 
  - Hai cách tiếp nước bằng tay và tự động 
  - Cảnh báo hết nước

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI914299 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 10.7kg
Điện áp 220V
Công suất 170W
Màu sắc Vàng đen
Thời hạn bảo hành 18tháng
Chất liệu vỏ Nhựa cao cấp
Điều khiển từ xa
Model AC-9170CL
Tên gọi chung Máy làm mát không khí
Kích thước 550 x 420 x 1110 mm
Mô tả sản phẩm

Máy làm mát không khí Saiko AC-9170CL là sản phẩm máy làm mát tiết kiệm chi phí ban đầu khoảng 40% so với máy lạnh, đồng thời tiết kiệm điện 90% so với máy lạnh cùng diện tích sử dụng. Sản phẩm có khả năng làm mát nhanh chóng, có thể giảm được từ 5-10 độ trong vài phút. 

Nhiệt độ làm mát của máy làm mát không khí Saiko AC-9170CL có thể đạt 26 độ (+/-2), không làm khô da, tạo không khí mát mẻ dễ chịu tương tự như bên bồ hoặc bờ biển.  Máy làm mát không khí Saiko AC-9110CL được trang bị hệ thống Speed Cooling, được nghiên cứu bởi các kỹ sư hàng đầu, nhằm tối ưu hoá hệ thống lưu thông gió không bị tiêu hao năng lượng và làm mát nhanh hơn 20%. 

Máy làm mát không khí tiết kiệm chi phí ban đầu khoảng 30-40% so với máy điều hoà cùng diện tích sử dụng. Không tốn chi phí lắp đặt, bảo trì. Trong cùng một diện tích sử dụng thì máy làm mát không khí chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí. 

Ngoài chức năng làm mát, sản phẩm còn là hệ thống thông gió, lọc sạch không khí, cung cấp luồng không khí sạch, mát, mang tới sự sảng khoái cho không gian sử dụng. Máy làm mát không khí khác biệt với máy điều hoà ở chỗ không bắt buộc trong không gian kín mà hoạt động tốt nhất tại không giản mở hoặc ngoài trời.

Máy làm mát không khí Saiko AC-9170CL được trang bị hệ thống bánh xe tiện lợi để có thể di chuyển linh hoạt, không bị gắn cố định tại một vị trí như điều hoà. Bánh xe có tính năng chịu lực, ma sát cao và hệ thống khoá an toàn thích hợp cho mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp... Sản phẩm có thêm remote điều khiển từ xa với các nút nhấn đơn giản, màn hình hiển thị LED hiện đại giúp bạn tùy chỉnh các chức năng, chế độ, tốc độ gió dễ dàng  mang tới sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình thao tác. 

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy