text.skipToContent

Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14,4-2-LI 14.4V (Xanh dương)

 • - Lớp vỏ bọc làm từ nhựa cách nhiệt, cách điện tốt
  - Động cơ EC không chổi than cho tuổi thọ cao gấp 2 lần
  - Nguồn pin có thời gian sử dụng dài hơn 30%

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI508250 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 1.5kg
Nguồn điện 18V
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Xanh dương
Chất liệu Nhựa, hợp kim thép
Bảo hành 6tháng
Model GSB 14.4-2-LI
Mô tả sản phẩm

- Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14.4-2-LI 14,4V (Xanh dương) được sản xuất từ hợp kim thép siêu bền với khả năng chống gỉ sét tuyệt đối và không bị biến dạng khi có va chạm mạnh. Lớp vỏ bọc làm từ nhựa cao cấp, không giòn, nứt và có tính năng cách điện, cách nhiệt cao, an toàn khi sử dụng.
- Sản phẩm được trang bị tốc độ không tải tối đa 2800 vòng/phút cùng tốc độ đập tối đa 3200 lần/phút, giúp tối ưu hóa lực xoắn khi bắt vít và mang đến chế độ khoan mạnh mẽ cho người sử dụng.
- Động cơ EC không chổi than, giúp mang đến tuổi thọ cao gấp 2 lần so với những loại máy khác. Máy còn được trang bị 2 kiểu khớp nối: kiểu lục giác và kiểu vuông, giúp tạo nên sự linh hoạt tối đa trong quá trình sử dụng.
- Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 14.4-2-LI sử dụng nguồn pin có thời gian sử dụng dài hơn 30% cùng khả năng tản nhiệt tốt giúp bảo vệ pin khỏi quá tải và nóng khi hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật:
- Điện thế: 18V
- Dung lượng pin: 2.0Ah hoặc 4.0Ah
- Tốc độ không tải:

 • Chế độ 1: 0 - 1300 vòng/phút
 • Chế độ 2: 0 - 2000 vòng/phút
 • Chế độ 3: 0 - 2800 vòng/phút

- Tốc độ đập:

 • Chế độ 1: 0 - 1100 lần/phút
 • Chế độ 2: 0 - 2600 lần/phút
 • Chế độ 3: 0 - 3200 lần/phút

- Lực xoắn cực đại: 170/185Nm

Thông tin thương hiệu:
Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược: hàng hoá tiêu dùng, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động. Đây là một trong những nhà sản xuất độc lập lớn nhất về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động. Năm 2003, một mình Bosch đăng ký 2750 bằng sáng chế cho những phát minh mới, hầu hết là về kỹ thuật máy móc tự động. Với mục đích nhắm tới cả hai thị trường là tiêu dùng và chuyên nghiệp, Bosch sản xuất những thiết bị điện thích hợp cho mọi công việc như: máy khoan, máy đánh bóng, máy cưa và mài... Với khẩu hiệu Invented for life, thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, đổi mới.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy