Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy hút sữa là một trong những đồ dùng cần thiết cho mẹ khi trông trẻ sơ sinh trong những năm tháng đầu đời. Nó sẽ giúp mẹ có sữa cho bé uống nhanh chóng và tiện lợi hơn, nhất là khi tắt sữa. Máy hút sữa rất đa dạng về kích thước và mẫu mã cũng như công nghệ hút cho mẹ tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, mẹ nên chọn các loại máy hút sữa từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn.

Máy hút sữa cho mẹ có nhiều loại, từ máy hút sữa bằng điện đến máy hút sữa cơ. Tùy theo sở thích và mỗi bé mà mẹ có thể chọn mua một loại thích hợp. Tốt nhất, mẹ hãy chọn mua những sản phẩm có thương hiệu uy tín để tránh tác hại không đáng có cho mình. Để có đủ sữa cho bé bú, mẹ nên dùng nhiều thực phẩm có ích như thịt tươirau ăn látrái cây

Khi cần mua máy hút sữa cao cấp, mẹ hãy lên ngay Adayroi.com với hàng loạt loại bình sữa an toàn cho bé từ các thương hiệu như Unimon, Nuk, Philips AVENT… Không cần phải đi siêu thị hay vất vả mang vác về nhà, bạn sẽ được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng, cũng như thoải mái đổi trả trong 3 ngày nếu không ưng ý. Còn chần chừ gì nữa mà không vào ngay Adayroi.com để thỏa thích mua sắm đồ dùng cho mẹ và bé với chất lượng tốt nhất?