Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy giặt - sấy

Tìm thấy 50 sản phẩm
Máy giặt sấy Hitachi BD-S5500

Máy giặt sấy Hitachi BD-S5500

61.999.000đ 70.000.000đ -11%

Máy giặt - sấy là một sự kết hợp giữa chức năng giặt và sấy trong cùng một thiết bị. Người sử dụng sẽ chỉ cần trang bị một chiếc máy duy nhất đảm nhiệm cả việc giặt giũ và sấy khô quần áo thay vì cần đến 2 chiếc máy cho 2 nhiệm vụ chuyên biệt. Máy giặt - sấy sẽ đảm bảo người dùng có lấy quần sao ra sử dụng hay cất gọn vào tủ ngay sau khi giặt xong mà không tốn thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên, các mẫu máy giặt - sấy hiện tại vẫn có giá khá cao so với mặt bằng chung các loại máy giặt hay máy sấy thông thường. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy giặt - sấy cũng có một số vấn đề cần lưu ý, như máy giặt - sấy sẽ tiêu hao điện năng nhiều hơn, cần sử dụng loại bột giặt chuyên dụng hay chú ý lấy quần áo ngay sau khi sấy xong để tránh bị nhăn,...

Nếu đang có nhu cầu sở hữu một chiếc máy giặt - sấy kết hợp, hãy truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn và mua sắm. Mua máy giặt - sấy tại Adayroi, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa chính hãng, mà còn được tận hưởng nhiều ưu đãi mua sắm trực tuyến cực kỳ hấp dẫn, với chính sách giao hàng siêu tốc, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo.