text.skipToContent

Máy giặt lồng đứng Toshiba AW-B1100GV(WD), 10kg

  • ​Khối lượng giặt: 10.0 Kg
  • ​Giặt cô đặc bằng bọt khí tẩy sạch mọi vết bẩn
  • Mâm giặt Hybrid Powerful tạo lực đẩy đa chiều
  • Hiệu ứng thác nước đôi tối ưu hiệu quả giặt sạch
  • Hệ thống cân chỉnh mực nước tự động
7.000.000đ 7.500.000đ -7% (Miễn phí vận chuyển)
Giá cho chủ thẻ VinID (-%):
6.300.000đ (700.000đ sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 24 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI32203 - Mã SKU: 20010127 )

Thời hạn bảo hành 24tháng
Xuất xứ Thái Lan
Tính năng Chức năng vắt cực khô hệ thống cân chỉnh mực nước tự động hiệu ứng thác nước đôi giặt cô đặc bằng bọt khí tính năng ghi nhớ mâm giặt Hybrid Powerful mâm giặt kháng khuẩn tính năng Fragrance Cou
Chế độ giặt 8
Khối lượng giặt 10kg
Lồng giặt Lồng đứng
Lượng nước tiêu thụ 165L
Trọng lượng 39kg
Kích thước 1031 x 645 x 620 mm
Tên gọi chung Máy giặt lồng đứng
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Khối lượng giặt 10 kg

Máy giặt TOSHIBA AW-B1100GV(WD) đáp ứng nhu cầu giặt giũ của các gia đình 6 đến 8 thành viên hoặc nhu cầu giặt với khối lượng lớn như giặt chăn, mền và rèm của nhờ khối lượng giặt của máy lên đến 10 kg. Bạn không cần phải chia nhỏ quần áo để giặt nhiều lần, nhờ vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

khối lượng giặt lớn đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của cả gia đình

Lồng giặt cao cấp

Máy giặt TOSHIBA AW-B1100GV(WD) được trang bị lồng giặt làm bằng chất liệu thép cao cấp, chống gỉ sét tối ưu, đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ và bảo vệ quần áo khỏi hư hỏng trong quá trình giặt. Đồng thời còn giúp lồng giặt ngăn chặn sự hình thành vi khuẩn và các mùi hôi khó chịu lên đến 90% so với lồng giặt nhựa thông thường. Ngoài ra, lồng giặt còn được thiết kế với nhiều lỗ thoát nước được sắp xếp đều đặn, dày đặt xen kẽ nhau, giúp tăng khả năng làm khô và giặt sạch của máy.

Lồng giặt cao cấp, bảo vệ quần áo tối ưu

Bột giặt được hoà tan tuyệt đối

Máy giặt TOSHIBA AW-B1100GV(WD) có khả năng đẩy nước chứa bột giặt lên trên theo hai khe dẫn nằm dọc thân máy, rồi đổ mạnh xuống lồng giặt, tạo hiệu ứng thác nước đôi liên tục nhờ tác động đẩy của cánh quạt dưới đáy mâm giặt, giúp quần áo được hòa trộn bộn giặt đều hơn đồng thời tăng hiệu quả làm sạch một cách bất ngờ.

bột giặt được hòa tan tuyệt đối tăng hiệu quả giặt sạch đến không ngờ

Chế độ tự làm khô lồng giặt

Chỉ với một thao tác đơn giản, máy giặt TOSHIBA AW-B1100GV(WD) sẽ thực hiện quy trình làm khô lồng giặt, giúp bạn đánh tan những lo lắng về nấm mốc, vi khuẩn phát sinh trong lồng giặt gây mùi hôi khó chịu. Nhờ vậy, chiếc máy của bạn sẽ luôn trong trạng thái sạch sẽ nhất, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ tối ưu nhất đồng thời sẽ nâng cao tuổi thọ của máy.

Tiết kiệm điện, nước và thời gian

Máy giặt TOSHIBA AW-B1100GV(WD) sử dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống cân chỉnh mực nước sao cho phù hợp với khối lượng giặt và mức độ bám bẩn trên quần áo, giúp tiết kiệm nước hiệu quả hơn. Máy còn được trang bị chế độ tự động ngắt điện khi đang ở chế độ chờ; nhờ vậy, hao phí điện năng sẽ được giảm đáng kể. Tính năng vắt cực khô cho phép quần áo được hút độ ẩm một cách tối ưu và nhanh chóng, giúp bạn rút ngắn thời gian phơi quần áo.

Tiết kiệm điện, nước và thời gian

Chế độ khóa nắp máy thông minh

Chế độ Lid Lock đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn có thể chọn chế độ bình thường, khi đó nắp máy sẽ đóng từ giai đoạn Giũ đến Vắt. Trong khi đó, chế độ trẻ em được lập trình đóng nắp suốt quá trình từ Giặt đến Vắt. Máy giặt TOSHIBA AW-B1100GV(WD) hứa hẹn mang đến sự an tâm, tin cậy cho cả gia đình bạn.

Chế độ khóa nắp máy thông minh, an toàn cho trẻ nhỏ

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

1. Đăng Ký Bảo Hành

Để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký bảo hành trong vòng 14 ngày sau khi mua máy theo một trong các hình thức dưới đây. Việc không đăng ký bảo hành đúng thời gian qui định có thể ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hành của quí khách sau này.
- Đăng ký trực tuyến từ website: https://toshiba18001529.com.vn/
- Đăng ký qua tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8077 (500đ / 1 SMS)

  *Cú pháp tin nhắn:
+ Máy điều hòa không khí: Toshiba_Model cục lạnh_Số máy cục lạnh_Ngày mua_Số máy cục nóng
+ Các sản phẩm khác: Toshiba_Model máy_Số máy_Ngày mua

  *Trong đó:

o _ : khoảng trắng
o Ngày mua theo định dạng: dd/mm/yy (Vd: 29/04/14)
- Gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 18001529 (Thứ Hai –Thứ Sáu: 08:00-22:00 / Thứ Bảy: 08:00-17:00).

2. Phạm Vi Bảo Hành
- Tivi LCD, Tủ lạnh, Máy giặt, Máy điều hòa không khí và điện gia dụng nhỏ (sau đây gọi tắt là “Sản Phẩm Mới”) mang nhãn hiệu Toshiba và được bán tại các đại lý do Toshiba Việt Nam ủy nhiệm hoặc các đại lý khác.
- Các sản phẩm tương tự với Sản Phẩm Mới được Toshiba Việt Nam đổi cho khách hàng khi thực hiện bảo hành theo điều khoản bảo hành này (sau đây gọi tắt là “Sản Phẩm Thay Thế”).

3. Địa Điểm Bảo Hành
- Tivi, Tủ Lạnh, Máy giặt và Máy điều hòa không khí được bảo hành tại các trung tâm bảo hành được Toshiba Việt Nam ủy quyền, hoặc tại nhà theo yêu cầu của khách hàng có địa chỉ trong phạm vi 50 km tính từ trung tâm của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Các yêu cầu bảo hành tại nhà vượt ra ngoài giới hạn địa lý nêu trên sẽ không được chấp nhận, khách hàng sẽ tự mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành gần nhất theo hướng dẫn của Toshiba Việt Nam.
- Hàng điện gia dụng nhỏ (Nôi Cơm điện, Phích điện, Lò vi Sóng, Máy hút bụi, Quạt điện,...) và Sản Phẩm Thay Thế chỉ được bảo hành tại Các trung tâm bảo hành được Toshiba Việt Nam ủy quyền.

4. Thời Hạn Bảo Hành
- Tivi được bảo hành 18 tháng tính từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng tính từ ngày xuất kho.
- Tủ Iạnh, Máy giặt, Máy điều hòa không khí được bảo hành 24 tháng tính từ ngày mua nhưng không quá 30 tháng tính từ ngày xuất kho.
- Hàng điện gia dụng nhỏ (Nồi cơm điện, Phích nước, Lò vi Sóng, Máy hút bụi, Quạt điện,...) được bảo hành 12 tháng tính từ ngày mua, nhưng không quá 18 tháng tính từ ngày xuất kho.
- Việc thực hiện đăng ký bảo hành đúng qui định sẽ đảm bảo đầy đủ thời hạn và quyền lợi bảo hành cho Sản Phẩm Mới
- Thời hạn bảo hành đối với Sản Phẩm Thay Thế sẽ được tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm ban đầu. Tùy tình hình thực tế, Thời hạn bảo hành cụ thể đối với Sản Phẩm Thay Thế sẽ được Toshiba Việt Nam và khách hàng thỏa thuận trên cơ sở tuân thủ pháp luật.

5. Thời Gian Thực Hiện Việc Bảo Hành
- Toshiba Việt Nam sẽ thực hiện việc sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện cho Sản Phẩm Mới hoặc Sản Phẩm Thay Thế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Thời gian thực hiện việc bảo hành này không tính vào Thời Hạn Bảo Hành nêu tại mục 4 bên trên.
- Tùy theo tình hình thực tế, Toshiba Việt Nam sẽ xem xét cung cấp cho khách hàng sản phẩm, linh kiện, phụ kiện tương tự để sử dụng tạm thời hoặc có hình thức giải quyết khác được khách hàng chấp nhận trong suốt thời gian thực hiện bảo hành.

6. Các Hình Thức và Điều Kiện Bảo Hành
- Sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện miễn phí nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  + Sản phẩm còn trong Thời Hạn Bảo Hành quy định tại mục 4 bên trên.
  + Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
  + Những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
  + Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rách, cạo sửa hoặc mất đi.
  + Với sản phẩm có PBH, số máy trên sản phấm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau.
  + Đối với máy điều hòa không khí, vị trí lắp đặt thiết bị trong nhà, vị trí lắp đặt thiết bị ngoài trời phải đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn, không láp đặt ở vị trí nguy hiểm cho việc sử dụng và bảo dưỡng. Trong trường hợp khó tiếp cận thiết bị để thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng, khách hàng vui lòng thuê các dụng cụ an toàn và chịu các chi phí phát sinh đảm bảo an toàn cho nhân viên kỹ thuật.

- Đổi sản phẩm mới tương tự cho khách hàng cho các trường hợp sau:
  + Hết thời gian thực hiện việc bảo hành nêu tại mục 5 mà không sửa chữa được hoặc không khắc phục được lỗi của những sản phẩm.
  + Đã thực hiện bảo hành nhiều lần trong Thời Hạn Bảo Hành mà vẫn không khắc phục được lỗi. Việc xác định số lần bảo hành đã thực hiện làm căn cứ đổi sản phẩm mới tương tự sẽ được các bên thỏa thuận tùy theo từng trường hợp cụ thể.

- Các hình thức đổi sản phẩm mới:
  + Đổi sản phẩm cùng loại và có tính năng tương tự hoặc đổi sản phẩm cùng loại nhưng có tính năng cao cấp hơn. Tùy theo tình hình thực tế, các bên sẽ thỏa thuận về giá trị còn lại của sản phẩm hư hỏng bị thay thế để làm căn cứ đổi sản phẩm mới tương tự theo điều này. Theo đó, các bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá của sản phẩm mới thay thế và sản phẩm lỗi bị thay thế mà một bên cần thanh toán lại cho bên kia tại thời điểm đổi sản phẩm.
  + Tất cả các phụ tùng, linh kiện hoặc sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc khuyết tật bị thay thế theo điều khoản bảo hành này sẽ trở thành tài sản của Toshiba Việt Nam.

7. Các Trường Hợp Không Được Bảo Hành
- Sản phẩm không còn trong Thời Hạn Bảo Hành.
- Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
- Sản phẩm sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc quá định mức thiết kế của nhà sản xuất.
- Vỏ máy và các phụ kiện kèm theo của sản phẩm bảo hành không nằm trong danh mục được bảo hành miễn phí.
- Sản phẩm hư hỏng do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như: thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn, sử dụng sai hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt bể hay va chạm do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt.
- Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa trước ở những nơi không nằm trong hệ thống bảo hành do Toshiba Việt Nam ủy quyền.
- Hư hỏng do quá trình lắp đặt và sử dụng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, qui định an toàn của sản phẩm.

8. Trách Nhiệm Của Toshiba Việt Nam
Toshiba Việt Nam chịu trách nhiệm trả chi phí cho việc bảo hành gồm:
- Chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện.
- Chi phí đổi sản phẩm mới tương tự phù hợp với quy định tại mục 5 bên trên.
- Chi phí vận chuyển sản phẩm từ trạm bảo hành được ủy quyền đến nhà khách hàng và ngược lại đối với khách hàng có địa chỉ trong phạm vi 50 km tính từ trung tâm của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phù hợp với các điều khoản bảo hành này.
- Toshiba Việt Nam cài đặt trước một số phần mềm và dữ liệu cần thiết cho một số sản phẩm mới, tuy nhiên Toshiba Việt Nam không có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành các phần mềm và dữ liệu này.
- Toshiba Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với việc hư hỏng hoặc mất phần mềm và dữ liệu lưu trữ trong quá trình sửa chửa bảo trì.

9. Liên lạc
- Trung tâm chăm sóc khách hàng và tiếp nhận bảo hành:
  Tổng đài điện thoại miễn phí: 18001529
- Các trung tâm bảo hành uỷ quyền:
Vui lòng xem danh sách cập nhật trên trang web https://toshiba18001529.com.vn/lien-he​

Từ khóa:
6 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy