text.skipToContent

Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U102HV-S, 10.2kg

 • - Lồng giặt Eco Drum không lỗ
  - Không lo nấm mốc, tiết kiệm nước, không sườn vải
  ​- 7 tính năng bảo vệ ưu việt
  - Chức năng tự động làm sạch lồng giặt
  - Chương trình giặt thơm
  - Mâm giặt xoắn kép Screw + Dolphin phủ bạc Ag+

7.300.000đ 7.900.000đ -8% (Miễn phí vận chuyển)
Giá cho chủ thẻ VinID (-%):
6.570.000đ (730.000đ sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 10 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI911272 - Mã SKU: 000000000010087562 )

Thời hạn bảo hành 12tháng
Xuất xứ Thái Lan
Tính năng 8 Chương trình giặt chức năng tự động làm sạch lồng giặt cửa máy giặt rộng 7 tính năng an toàn Khay chứa chất giặt tẩy xả thơm 3 trong 1 Giặt thơm áp dụng cho mọi chương trình giặt Lồng giặt
Chế độ giặt 8
Khối lượng giặt 102kg
Lồng giặt Lồng đứng
Lượng nước tiêu thụ 130L
Điện năng tiêu thụ 510W
Trọng lượng 42kg
Tên gọi chung Máy giặt lồng đứng
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Lồng giặt Eco Drum không lỗ
Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U102HV-S, 10.2kg có thiết kế lồng đứng và cửa máy giặt rộng tiện lợi giúp người dùng dễ dàng cho quần áo vào và lấy ra một cách thoải mái nhất. Máy giặt Sharp trang bị lồng giặt Eco Drum không lỗ với thiết kế đặc biệt giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, tiết kiệm nước, tiết kiệm chất giặt tẩy, bên cạnh đó giảm thiểu tình trạng sờn vải thường gặp ở các lồng giặt có lỗ trước đây, quần áo của bạn sẽ không bị tưa hay rách mà vẫn mềm mại như mới. 

Lồng giặt Eco Drum không lỗ

Lồng giặt Eco Drum không lỗ (Nguồn: Internet)

Không lo nấm mốc, bảo vệ quần áo tối ưu
Máy giặt Sharp trang bị lồng giặt Eco Drum không lỗ giúp giảm thiểu sự phát triển nấm mốc ở mặt sau lồng giặt. Không những thế lồng giặt không lỗ còn giảm thiểu sự xâm nhập của nấm mốc vào quần áo trong thời gian giặt.

Không lo nấm mốc, bảo vệ quần áo tối ưu

(Nguồn: Internet)

Tiết kiệm nước lên đến 30%

(Nguồn: Internet)

Không sờn vải, không gây hư hại cho vải

Không sờn vải, không gây hư hại cho vải (Nguồn: Internet)

Mâm giặt xoắn kép Screw + Dolphin phủ bạc Ag+
Máy giặt Sharp ES-U102HV-S, 10.2kg được trang bj mâm giặt xoắn Screw + Dolphin tạo nên dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều lên xuống giúp đánh tan vết bẩn, đồng thời giảm xoắn rối quần áo, bảo vệ quần áo của gia đình bạn tối ưu. Bên cạnh đó, mâm giặt phủ bạc Ag+ còn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc ở 2 mặt của mâm giặt, ngăn chặn hỗ trợ giặt sạch quần áo. 

Mâm giặt xoắn kép Screw + Dolphin phủ bạc Ag+ (Nguồn: Internet)

7 tính năng bảo vệ ưu việt
Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U102HV-S, 10.2kg giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng máy giặt như chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên).

7 tính năng bảo vệ ưu việt

7 tính năng bảo vệ ưu việt (Nguồn: Internet)

Chức năng tự động làm sạch lồng giặt
Máy giặt Sharp ES-U102HV-S trang bị chức năng tự động làm sạch lồng giặt tiện dụng cho người sử dụng. Nước tự động đổ vào lồng giặt, khi ta kích hoạt chức năng làm sạch lồng giặt trên bảng điều khiển. Tốc độ quay lồng giặt cao sẽ làm nước tràn ra bên ngoài thông qua 2 khe hở bên trên làm sạch bên trong và bên ngoài lồng giặt, nấm mốc vi khuẩn bám bên ngoài lồng giặt dễ dàng bị loại bỏ. Hơn thế nữa, máy giặt còn tích hợp ngăn chứa bột giặt 3 trong 1, chất tẩy rửa dạng bột, dạng lỏng và nước xả vải trong cùng một ngăn chứa rất tiện lợi. Thiết kế độc đáo tạo luồng nước mạnh mẽ giúp giặt sạch quần áo, khử mùi và kháng khuẩn.

tính năng hữu dụng

Chức năng tự động làm sạch lồng giặt (Nguồn: Internet)

Chương trình giặt thơm
Chương trình giặt thơm của máy giặt Sharp ES-U102HV-S được áp dụng cho tất cả các chương trình giặt như: Giặt nhanh, giặt đồ dày,... nhằm tăng hiệu quả hương thơm trong quần áo.

Khối lượng giặt 10.2kg tiện dụng
Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U102HV-S trang bị khối lượng giặt lớn đến 10.2kg đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ cho những gia đình đông hơn 6 thành viên. Đối với những gia đình có ít thành viên, việc trang bị máy giặt 10.2kg rất thuận tiện khi bạn thường xuyên dồn quần áo bẩn trong nhiều ngày rồi mới giặt một lần mà vẫn tiết kiệm thời gian cho công việc khác. Đối với gia đình có nhiều thành viên, máy giặt 10.2kg giúp bạn giải quyết đống quần áo bẩn hằng ngày của cả gia đình cùng một lúc.

Khối lượng giặt 10.2kg tiện dụng (Nguồn: Internet)

 

Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U95HV-S có thiết kế nắp đóng an toàn giúp cho việc thao tác trở nên nhẹ nhàng, tiện lợi, giảm độ ồn và đặc biệt bảo vệ người sử dụng khỏi những va đập do đóng đột ngột. Bên cạnh đó, nắp máy được trang bị kính chịu lực giúp giảm trầy xước và tăng độ bền cho máy.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy