text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

MÁY FAX VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI TRONG CÔNG VIỆC

Máy Fax đã ra đời cách đây khoảng 100 năm, nó tồn tại và trải qua rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Việc truyền gửi thông tin điện tử được thực hiện trên máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử khác với máy hoặc truyền giữa hai máy với nhau. Nhờ đó, chúng ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người sử dụng.

Cấu tạo chính của thiết bị này bao gồm máy quét quang học để số hóa hình ảnh trên giấy, máy in để in các tin nhắn Fax đến và kết nối với điện thoại. Sản phẩm khá thông minh, cho phép người dùng có thể rà quét bản gốc, tự động chuyển đổi thông tin thành tín hiệu, truyền dẫn đến máy nhận ở một nơi khác. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, sau đó máy nhận đổi tín hiệu ngược lại và in bản sao lên giấy.

Bên cạnh đó, mật độ an toàn của máy Fax cao rất nhiều so với sử dụng email thông thường. Ở một vài quốc gia trên Thế Giới, chữ ký điện tử trên email không được tín nhiệm bằng chữ ký trên giấy fax. Do đó, khi có tài liệu hay thông tin quan trọng bạn nên dùng chúng để đảm bảo an ninh và không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Ngoài ra, khi chọn mua máy Fax, bạn cần quan tâm đến các tiêu chí quan trọng như:

Tốc độ: sản phẩm thường cần 10 đến 20 giây để truyền một trang .

Loại máy in: Hầu hết các máy có máy in thường đắt tiền hơn các loại máy thông thường. Điển hình là máy fax thương hiệu Panasonic nổi tiếng.

Kích thước giấy: Giấy in nhiệt được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm hiện nay. Có hai kích thước giấy chủ yếu là: giấy rộng 8,5 inch và giấy rộng 10,1 inch.

Quay số tự động: máy có nhiều tính năng quay số tự động, cho phép bạn lập trình Fax để gửi tài liệu trong thời gian tới để bạn có thể tận dụng mức cước điện thoại với chi phí thấp nhất.
Để đảm bảo mua được máy chất lượng và bền, bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại trang thương mại điện tử Adayroi.com. Các chính sách hậu mãi cũng như giá máy fax luôn nằm ở mức tốt nhất, với mong muốn đem lại trải nghiệm mua sắm đầy thú vị cho bạn.

Oppo săn deal thần thái nhận ngàn ưu đãi
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín