Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy & dụng cụ làm bánh

Tìm thấy 2 sản phẩm
Máy làm bánh Waffle Sinbo SSM-2524

Máy làm bánh Waffle Sinbo SSM-2524

689.000đ 949.000đ -27%
Máy xay cầm tay Sinbo SMX-2741

Máy xay cầm tay Sinbo SMX-2741

639.000đ 899.000đ -28%

Việc làm bánh ngày càng trở nên phổ biến. Đầy đủ máy và dụng cụ làm bánh sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh ngon cho bạn bè, gia đình và còn cả những chiếc bánh đẹp để đem tặng nữa.

Với máy và dụng cụ làm bánh, ngoài việc được thưởng thức các loại bánh cho chính tay mình làm ra, nâng cao khả năng nấu nướng, còn giúp ta gắn bó hơn với gia đình và bạn bè.

Máy và dụng cụ làm bánh hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất lượng đa dạng trên thị trường để chúng ta lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Máy và dụng cụ làm bánh với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã được một chiếc máy và dụng cụ làm bánh mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Khám phá ngay kho máy và dụng cụ làm bánh cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!