text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Cách chọn máy đục bê tông cho nhu cầu gia dụng

Bê tông là một vật liệu xây dựng vô cùng cứng, chắc nên máy đục bê tông có công suất lớn, sức công phá mạnh mẽ. Tương tự như máy khoan, đây là dụng cụ điện rất đắc lực trong các công việc xây dựng, thi công. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm máy đục, máy khoan bê tông nhiều loại, nhiều giá khiến người không có kinh nghiệm bối rối khi chọn mua. Với nhu cầu sử dụng trong gia đình đơn giản, tự mình thực hiện việc sửa chữa nhà cửa, bạn nên tìm một sản phẩm có các tiêu chí sau là thích hợp:

Công suất nhỏ, thích hợp với nhu cầu: Chỉ trong công trường xây dựng lớn, công việc phức tạp chúng ta mới cần loại máy chuyên dụng công suất lớn. Còn với nhu cầu đục bê tông, tường nhà mỏng bình thường bạn có thể chọn máy công suất tầm trung trở xuống là đã đủ đạt hiệu quả theo mong muốn.
Dùng tốt với vật liệu cần đục phá: Bê tông và tường gạch nói chung đều có nhiều loại với đặc điểm độ dày, độ cứng khác nhau. Tùy vào vật liệu mà bạn chọn mua dòng máy có kích thước, công suất tương thích để phá, đục.

Thiết kế vừa tầm, thuận tiện thao tác: là một sản phẩm gia dụng, để tiện cho việc di chuyển, cất giữ, máy đục bê tông chỉ cần nhỏ gọn và vừa tay cầm là được.
Thương hiệu sản phẩm uy tín: thương hiệu nhà sản xuất luôn là yếu tố quan trọng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Thiết bị được sản xuất bởi thương hiệu có tiếng sẽ đảm bảo chất lượng, độ bền cao và khiến người mua an tâm. Một vài thương hiệu bạn có thể  tham khảo như máy đục bê tông Bosch, Maktec, Kesten.
Nếu bạn có nhu cầu mua máy đục bê tông các loại, hãy đến Adayroi.com để tìm chọn cho mình sản phẩm ưng ý trong danh sách mặt hàng phong phú. Giá máy đục bê tông ở mức vài triệu đồng trở lên, không quá đắt đỏ vì sử dụng được lâu dài nhiều năm. Mua hàng với Adayroi, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi để tiết kiệm hơn nữa.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín