text.skipToContent

Máy đọc sách Amazon Kindle PaperWhite 2015 Wifi 4GB Đen

  • - Thiết kế mỏng gọn, tinh tế
    - Màn hình hiển thị rõ nét
    - Tuyệt vời hơn với các tính năng sẵn có
    - Kết nối dễ dàng, tiện dụng
    - Sạc 1 lần dùng cho cả tháng

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI329328 - Mã SKU: 0 )

Kích thước màn hình 6inches
Tốc độ CPU 1.0GHz
Chất liệu vỏ nhựa
Bộ nhớ trong 4GB
Thời hạn bảo hành 12tháng
Màu sắc Đen
RAM 256MB
Khối lượng 206g
Thời gian hoạt động Lên tới 8 tuần (với 30 phút đọc sách mỗi ngày với wifi tắt và độ sáng 10).
Tính năng khác Dịch đoạn văn, từ mới, X-Ray, Wiki, kết nối các đầu sách với điện thoại hay laptop thông qua ứng dụng Kindle
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm


Thiết bị đọc sách chất lượng hàng đầu

Là thế hệ thứ 3 trong gia đình máy đọc sách nổi tiếng đến từ Amazon. Kindle Paperwhite 2015 mang trên mình những cải tiến mới nhất hoàn toàn hướng đến trải nghiệm đọc sách của người sử dụng. Từ độ phân giải, kích thước, kết nối, cho đến những chi tiết nhỏ như cách hiển thị nội dung, hệ thống menu cũng được tối ưu để khiến cho Amazon Kindle Paperwhite trở thành một chiếc máy đọc sách chuẩn mực cho mọi người.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Máy đọc sách Amazon Kindle Paperwhite 2015 được thiết kế với kích thước mỏng gọn, trọng lượng nhẹ nên bạn có thể cầm nắm sử dụng thoải mái bằng một tay. Máy có độ mỏng chỉ ngang một chiếc bút chì cũng như trọng lượng nhẹ hơn 30% so với iPad Mini. 

Màn hình hiển thị rõ nét

Kindle Paperwhite 2015 vẫn giữ kích thước 6 inch cho màn hình như thế hệ trước, nhưng độ phân giải đã được cải tiến một cách rõ rệt. Với mật độ điểm ảnh lên tới 300 dpi, cảm giác nhòe mờ khi đọc sách sẽ tuyệt đối không còn nữa. Đây cũng là bước đi thông minh của Amazon với Kindle Paperwhite, khiến cho người dùng có trải nghiệm thật nhất, là mờ đi ranh giới giữa sách điện tử e-book và sách giấy truyền thống.

Đèn nền màn hình tích hợp tiện lợi

Máy đọc sách Kindle Paperwhite 2015 được tích hợp thêm đèn nền cho màn hình cho độ tương phản cao hơn 25% thế hệ trước, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn khi đọc sách vào buổi tối. Thử nghiệm thực tế cũng cho thấy rằng, độ sáng màn hình đáp ứng được về mặt hiển thị dù ở môi trường hoàn toàn không có ánh sáng.

Nhiều tính năng phục vụ cho việc đọc sách

Kindle Paperwhite 2015 giúp việc đọc sách trở nên thông minh với tính năng dịch văn bản. Chỉ cần chọn từ đó và sử dụng tính năng Dictionary để dịch sang các loại ngôn ngữ khác. Ngoài ra, còn có X-Ray với tính năng đề cập đến những ý tưởng có liên quan, các nhân vật hư cấu, nhân vật lịch sử, địa điểm,...có trong nội dung cuốn sách bạn đang đọc. Bên cạnh đó, Kindle Paperwhite 2015 được tích hợp Wifi chuẩn 802.11 b/g/n cho phép người dùng có thể thoải mái kết nối với các thư viện sách khác nhau để tải về máy. Công nghệ Amazon's Whispersync sẽ bạn giúp ghi nhớ lại chính xác trang sách đang đọc dở để có thể tiếp tục kể cả trên các thiết bị khác qua ứng dụng Kindle.

Sạc 1 lần dùng cho cả tháng​

Kindle Paperwhite sử dụng công nghệ màn hình e-Ink, tối ưu trải nghiệm đọc sách cũng như tối đa thời lượng pin cho máy đọc sách. Theo công bố của hãng sản xuất, chỉ với một lần sạc duy nhất cho Kindle Paperwhite 2015 bạn có thể sử dụng lên tới 8 tuần (với 30 phút đọc sách mỗi ngày, kết nối Wifi tắt và độ sáng ở mức 10). Đây là một điều nổi bật mà các máy tính bảng khác khó đem lại được. 

13 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy