Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy đo khoảng cách

Tìm thấy 19 sản phẩm

Máy đo khoảng cách là một công cụ cần thiết trong công việc của chúng ta hằng ngày. Máy đo khoảng cách bằng laser hay được gọi là Thước đo laser là một thiết bị đo chiều dài chuyên dụng sử dụng công nghệ đo khoảng cách bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản, máy hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản, nhanh chóng hơn. Máy có khả năng cộng dồn khoảng cách, đo góc lệch, tính toán diện tích và thể tích nhanh chóng trực tiếp thông qua các phím, màn hình của máy, bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu đã đo để thực hiện các tính toán sau này.

Bạn có thể dễ dàng kiếm được máy đo khoảng cách chất lượng cao giá tốt của những thương hiệu nổi tiếng như Bosch, THB, Big Boss, Kyoritsu, Stanley, 2LS… tại Adayroi.com. Bên cạnh máy đo khoảng cách bằng laser, Adayroi.com còn bán máy đo khoảng cách quang học giá tốt để phục vụ đông đảo yêu cầu của người tiêu dùng. Với sự phát triển của thương mại điện tử như ngày nay, bạn có thể dễ dàng chọn mua máy đo khoảng cách giá tốt chỉ với vài thao tác. Đặc biệt, Adayroi thường xuyên có những chương trình giảm giá sâu, tặng quà, tặng giftcode nên hay nhanh chóng đặt mua máy đo khoảng cách tại Adayroi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Máy đo khoảng cách laser Bosch có tích hợp chức năng tự động cộng dồn thuận tiện, chỉ với một nút bấm đơn giản máy có thể cho kết quả cộng dồn từ kết quả phép đo liền trước và phép đo vừa đo. Được sản xuất từ công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo phạm vi đo và độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 16331-1. Năng suất làm việc chuyên nghiệp. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng linh hoạt nhiều công việc, có thể dùng để đo đạc, tính lượng dây điện, ống…

Thước đo laser Stanley là dụng cụ dùng để đo khoảng cách, diện tích... một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Ngoài ra, sản phẩm có tính năng phát hiện khoảng cách từ một mục tiêu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy cho kết quả chính xác chỉ bằng một thao tác ấn nút đơn giản. Thước đo có thể đo được chiều dài, chiều cao, đo góc, ngoài ra bạn có thể tính toán khoảng cách kết hợp để cho ra chiều cao mong muốn và nhiều công dụng hữu ích khác.