text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Máy đo đường huyết, mỡ máu, gút BeneCheck PlusMáy đo đường huyết, mỡ máu, gút BeneCheck Plus
Máy đo đường huyết, mỡ máu, gút BeneCheck Plus
960.000đ Siêu giảm giá -50%++
Hoàn 19.000đ
Máy đo đường huyết OG CareMáy đo đường huyết OG Care
Máy đo đường huyết OG Care
800.000đ 1.200.000đ -33%
Hoàn 16.000đ
Máy đo đường huyết Medismart Sapphire PlusMáy đo đường huyết Medismart Sapphire Plus
Máy đo đường huyết Medismart Sapphire Plus
699.000đ 1.190.000đ -41%
Hoàn 14.000đ
Máy đo đường huyết All Medicus GlucoDr. Auto AGM-4000Máy đo đường huyết All Medicus GlucoDr. Auto AGM-4000
Máy đo đường huyết All Medicus GlucoDr. Auto AGM-4000
550.000đ Siêu giảm giá -50%++
Hoàn 11.000đ
Que thử đường huyết OGCare 25 queQue thử đường huyết OGCare 25 que
Que thử đường huyết OGCare 25 que
245.000đ 250.000đ -2%
Hoàn 5.000đ

Một số kinh nghiệm mua máy đo đường huyết chính hãng, giá tốt

Sự đa dạng của thị trường máy đo đường huyết hiện nay khiến người tiêu dùng luôn cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không biết làm thế nào để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất khi sử dụng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, chỉ cần tham khảo một số kinh nghiệm mà Adayroi.com mang đến ngay sau đây, bạn đã có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, hiệu quả cao và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Xuất xứ sản phẩm

Cũng như các sản phẩm máy đo huyết áp, nhiệt kếcác dụng cụ chăm sóc sức khỏe khác, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm luôn là vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý trước khi mua hàng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu uy tín cung cấp máy thử đường huyết được người tiêu dùng đánh giá cao như Medistar, Omron…. bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu này để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dễ dàng sử dụng, kết quả chính xác

Bạn hãy lựa chọn loại máy đo đường huyết tại nhà chỉ cần một lượng máu rất nhỏ để xét nghiệm và kiểm tra kết quả chỉ sau một thời gian ngắn, thường là 5 giây để có thể giúp bạn nhanh chóng xác định được tình trạng sức khỏe của bản thân và tìm ra giải pháp điều trị thích hợp khi không may bị hạ đường huyết.

Bộ nhớ máy với dung lượng lớn

Những dòng máy có bộ nhớ lớn sẽ giúp bạn lưu được nhiều kết quả kiểm tra đường huyết trước đó, giúp bạn kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình và tìm ra giải pháp, hướng điều trị phù hợp nhất.

Giá cả phải chăng

Tại Adayroi.com bạn có thể dễ dàng mua máy đo huyết áp, đường huyết chất lượng, chính hãng đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới với mức giá máy đo huyết áp phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tích điểm thẻ VinID siêu tiết kiệm sau mỗi lần mua máy đo đường huyết giảm giá tại Adayroi.com nữa đấy nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín