Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy đo độ ẩm là một công cụ cần thiết trong công việc của chúng ta hằng ngày. Bởi nếu độ ẩm nằm ngoài phạm vi cho phép, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như làm gia tăng sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Thế nên, máy đo độ ẩm có tác dụng rất lớn giúp cho việc bảo vệ đồ đạc, máy móc điện tử hay chính sức khỏe của bạn và vật nuôi.

Có rất nhiều thương hiệu máy đo độ ẩm nổi tiếng trên thị trường. Các loại máy đo độ ẩm thường khó sử dụng và đòi hỏi cách dùng cũng như cách bảo quản. Do đó, bạn nên mua ở những cửa hàng, đơn vị uy tín để công việc được hiệu quả, như ý.

Hiện nay Adayroi.com có bán những loại máy đo độ ẩm mang tính ứng dụng cao như: Máy đo độ ẩm mùn cưa; Máy đo độ ẩm vải, sợi, bông; Máy đo độ ẩm bê tông, tường, thạch cao; Máy đo độ ẩm gỗ; Máy đo độ ẩm các loại hạt nhựa, đất, xà phòng; Máy đo độ ẩm giấy…Với sự phát triển của thương mại điện tử như ngày nay, bạn có thể dễ dàng chọn mua máy đo độ ẩm giá tốt chỉ với vài thao tác. Đặc biệt, Adayroi thường xuyên có những chương trình giảm giá sâu, tặng quà, tặng giftcode nên hay nhanh chóng đặt mua máy đo độ ẩm tại Adayroi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

THB là công ty nhập khẩu và phân phối Máy đo độ ẩm cho Ngũ cốc & Nông sản hàng đầu tại Việt Nam. Các dòng máy đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản này đã được THB bán ra khắp các tỉnh thành trong toàn quốc, đặc biệt là vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, nơi có trữ lượng thóc lúa lớn nhất nước. Máy đo độ ẩm ngũ cốc sử dụng công nghệ đo điện trở nên có thể đo chính xác, nhanh chóng được độ ẩm của các loại Ngũ cốc: Thóc, lúa, gạo, đậu, lúa mỳ, ngô...; Nông sản: Cafe, hồ tiêu, hạt điều, ca cao... hay các loại hạt giống cây trồng, phục vụ cho việc bảo quản, mua bán, vận chuyển. 

Dụng cụ đo nhiệt độ và độ ẩm Smart Sensor giúp điều khiển hoạt động của các thiết bị xử lý nhiệt độ (làm lạnh hoặc sưởi ẩm) và thiết bị xử lý ẩm (hút ẩm hoặc phun ẩm), nhằm duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong phòng trong một phạm vi cho trước. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa bền chắc, trong lượng nhẹ. Chất liệu nhựa chịu được va đập, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ, thuận tiện cho việc cất giữ hoặc mang theo bên người để sử dụng khi làm việc.