text.skipToContent

Máy điều hòa để bàn mini vuông loại 1 USA Store 1081 (Xanh)

  • - Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ
    - Kiểu dáng để bàn tiện dụng
    - Có chức năng quạt mát, làm lạnh và tạo hương

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI492567 - Mã SKU: 0 )

Kích thước 13 x 12 x 12 cm
Chất liệu nhựa
Màu sắc Xanh
Model 1081
Công dụng Làm mát, tỏa hương
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Máy điều hòa để bàn mini vuông loại 1 USA Store 1081 có ngăn chứa đá và túi thơm siêu gọn. Không chỉ làm mát hiệu quả, thiết bị còn có khả năng tỏa hương thơm dịu nhẹ giúp tinh thần thoải mái, thư thái suốt cả ngày. 
- Sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế của máy điều hòa nhiệt độ treo tường, động cơ vận hành êm ái, làm mát hiệu quả trong thời gian ngắn. 
- Đây là một sản phẩm đa năng. Ngoài chức năng làm mát cho cơ thể, máy còn có tác dụng tản nhiệt giữ cho máy tính của bạn luôn mát sau nhiều giờ hoạt động. Sản phẩm vừa là quạt gió, vừa là điều hòa mini với hai đầu thổi tiện dụng.
- Sản phẩm có kích thước nhỏ nhắn không tốn nhiều diện tích, bạn có thể làm việc lâu mà vẫn có cảm giác thoải mái. Ngoài ra, với màu sắc tươi sáng kết hợp hài hòa giữa trắng và xanh, sản phẩm còn là vật trang trí xinh xắn cho góc làm việc của bạn.
- Máy điều hòa để bàn mini vuông loại 1 USA Store 1081 sử dụng nguồn điện chính thông qua cáp USB rất tiện dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng pin AA để thay thế mỗi khi đi xa hoặc khi mất điện để tiết kiệm điện cũng như góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy