text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Trả góp 0%
Máy đánh bóng đá Kynko S1A-KD05-150 (sản xuất đá phiến) 600WMáy đánh bóng đá Kynko S1A-KD05-150 (sản xuất đá phiến) 600W
Máy đánh bóng đá Kynko S1A-KD05-150 (sản xuất đá phiến) 600W
1.559.000đ Siêu giảm giá -50%++
Hoàn 31.000đ
Ưu đãi 1,000,000đ
Ưu đãi 400,000đ
Máy đánh bóng Bosch GPO 12 CE ProfessionalMáy đánh bóng Bosch GPO 12 CE Professional
Máy đánh bóng Bosch GPO 12 CE Professional
3.600.000đ
Trả góp 0%
Chỉ 300.000đ/tháng
Hoàn 72.000đ
Ưu đãi 1,000,000đ
Ưu đãi 400,000đ

Máy đánh bóng là gì và có những ứng dụng hữu ích nào?

Máy đánh bóng, đúng như tên gọi của nó, được sử dụng để đánh bóng hầu hết mọi vật liệu, đồ vật cần có độ bóng. Nguyên lý hoạt động của máy là động cơ điện đẩy miếng bọt biển hoặc đĩa đánh bóng quay ở tốc độ cao ma sát với bề mặt, từ đó xóa bỏ lớp oxy trên đồ dùng và tạo độ sáng bóng như mới. Bạn cần mua máy đánh bóng để thực hiện các công việc sửa chữa, vệ sinh quen thuộc trong đời sống sau đây:

- Đánh bóng xe hơi: Nếu muốn chiếc xe thân yêu của mình luôn sáng bóng, đẹp như mới, thay vì tốn rất nhiều tiền cho cơ sở sửa chữa xe, bạn có thể tự mình đánh bóng chúng một cách không quá khó khăn

- Đánh bóng mặt đá hoa: Bạn có thể dùng chiếc máy này đánh bóng sàn nhà, đá trang trí, các đồ nội thất làm bằng đá, trang sức đá hay bất kỳ vật bằng đá nào. Hiệu quả thẩm mỹ mà máy mang lại rất cao, vượt trội so với các phương thức đánh bóng khác.
- Tẩy chất bẩn, vệ sinh trên đồ dùng: Như đã nói ở trên, máy có khả năng đánh bóng được rất nhiều chất liệu kim loại: inox, thép, sắt, nhôm nên nếu có dụng cụ này thì đừng quên tận dụng để làm mới, làm đẹp, làm sạch cho đồ dùng trong nhà.

Là một dụng cụ điện gia đình thiết yếu, tất nhiên máy đánh bóng sẽ cho hiệu suất làm việc lớn hơn nhiều lần so với dụng cụ thủ công truyền thống, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức của mình khi làm việc. Khi chọn mua máy, người dùng nên lưu ý đến các thông số công suất, thiết kế tay cầm và khả năng tương thích với đĩa đánh bóng.
Trên kênh thương mại điện tử Adayroi.com hiện nay có phân phối nhiều sản phẩm từ các hãng uy tín với giá máy đánh bóng cầm tay ở mức cạnh tranh so với thị trường. Bạn có thể tham khảo và chọn mua sắm online nhanh - gọn - nhẹ mọi lúc mọi nơi chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên website nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín