text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Trả góp 0%
Máy chủ HP Proliant ML10 Gen9 Tower 4UMáy chủ HP Proliant ML10 Gen9 Tower 4U
Máy chủ HP Proliant ML10 Gen9 Tower 4U
16.490.000đ
Trả góp 0%
Chỉ 1.374.167đ/tháng
Hoàn 330.000đ

MUA LINH KIỆN MÁY CHỦ NHƯ THẾ NÀO CHO TỐT?

Về cơ bản máy chủ cũng được xem là một dạng máy tính, nhưng được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn, giúp việc lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn hơn so với máy tính bình thường. Bất kỳ một dịch vụ nào trên internet, nếu muốn vận hành trơn tru cũng đều phải thông qua một máy chủ server nào đó. Dưới đây là các tiêu chí chọn mua máy chủ sao cho hợp lý và tốt nhất nhé:

- Dung lượng bộ nhớ (RAM) cao và mạnh mẽ.

- Khả năng cho phép thay linh kiện mà không cần phải tắt máy.

- Tính an toàn cao trong hệ thống lưu trữ.

- Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường

- Có giấy cam kết bảo hành khi xảy ra lỗi.

Hiện nay, phần lớn người dùng ưu tiên chọn sử dụng máy chủ chính hãng của thương hiệu HP. Đây là dòng sản phẩm có hiệu suất hoạt động cao, được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhiều nhu cầu điện toán khác nhau của doanh nghiệp. Đồng thời, đảm bảo cho việc lưu trữ, bảo quản dữ liệu mà không làm gián đoạn hoạt động của server.

Đặc biệt, tình trạng hàng nhái, hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay, khiến bạn phải hết sức cẩn trọng và lưu ý hơn. Chính vì thế, khi mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có thể tìm được một server tốt, giá rẻ và uy tín.
Để tiết kiệm thời gian cũng như an tâm về chất lượng sản phẩm, bạn có thể đặt mua trực tuyến tại trang thương mại điện tử hàng đầu Adayroi.com, tại đây giá máy chủ luôn được ưu đãi cũng như nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn đang đợi bạn khám phá đấy nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín