text.skipToContent

Mách bạn cách nhận biết máy chơi game chất lượng chuẩn chỉnh

Sau 4 năm chính thức ra mắt thị trường, máy PS4 đã và đang ngự trị ở ngôi vương trong cuộc đua thiết bị chơi game console. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận biết được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng dựng lại. Cùng Adayroi tìm hiểu về sự khác biệt giữa chúng nhé!

Trước hết, khi mua máy chơi game mới, bạn phải xem xét kỹ xem còn tem dán trên hộp hay không. Nếu là hàng chính hãng, máy sẽ có đầy đủ tem Sony, hàng xách tay thì có tem tròn. Tuy nhiên, có nhiều kẻ vẫn có thể đánh tráo một số đồ nguyên tem bằng cách mở hộp ở dưới đáy thùng. Vậy nên, bạn hãy bắt đầu để ý đến bên trong thân máy. Nếu như hàng đã dựng lại thì các cổng HDMI và cổng sạc USB trên máy sẽ có vết trầy do đã từng cắm dây HDMI vào. Tiếp đó, bạn kiểm tra Firmware của thiết bị chơi game Sega bằng cách vào “Setting” rồi chọn “System”, “System information” rồi xem trên dòng System Software nếu nó là Firmware 5.55 thì chắc chắn máy đó đã qua sử dụng.

Ngoài ra, hiện nay, máy chơi game 4 nút chính hãng khi mua về thì không cần kích hoạt bảo hành vẫn có thể sử dụng được. Vì thế, cho dù máy chưa kích hoạt bảo hành mà khi khui máy ra nó vẫn là Firmware 5.55 gặp trường hợp trên thì là máy cũ.

Để chắc chắn mua được máy chơi game điện tử chất lượng, bạn cần lưu ý thực hiện một số những thao tác cần thiết sau đây:

- Tìm đến cửa hàng uy tín để mua máy, có địa chỉ rõ ràng, không giao dịch nơi công cộng.

- Xem hộp máy có tem Sony không, dưới đáy hộp có mở ra hay chưa.

- Kiểm tra cổng HDMI và cổng USB có vết trầy hay bụi bám không.

- Mở máy lên vào “Setting” thực hiện các công đoạn như trên bài viết.

- Kiểm tra số Seri trên hộp máy và thân máy có trùng nhau hay không.

- Lưu ý cho dù PS4 chính hãng chưa kích hoạt bảo hành thì người dùng vẫn sử dụng được. Nếu gặp trường hợp trên thì đó là máy cũ.
Trên đây là một số cách phân biệt các thiết bị chơi game chính hãng hay hàng dựng lại giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu của mình. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hãy truy cập ngay trang website Adayroi để mua hàng chính hãng với giá ưu đãi nhé!

bão code ngập tràn
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín