Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Một chiếc máy chà nhám, máy đánh bóng tốt là dụng cụ không thể thiếu trong xưởng làm việc của bạn. Dù thường xuyên hay không thường xuyên làm việc với gỗ, hãy đảm bảo mình sở hữu chiếc máy chà nhám, đánh bóng dễ sử dụng và cho kết quả chất lượng cao.  Đối với các nhà thầu bận rộn, tốc độ là yếu tố quan trọng để đảm bảo việc kinh doanh thành công, vì vậy nên chọn máy chà nhám, đánh bóng tốc độ cao và làm việc hiệu quả.

Các loại máy chà nhám, máy đánh bóng hiện nay đang được được bày bán rất nhiều trên thị trường, từ các cửa hàng nhỏ lẻ cho tới các cửa hàng lớn với những tính năng đa dạng như máy chà nhám rung, máy chà nhám quỹ đạo tròn, máy đánh bóng,… nhưng đều có đặc điểm chung là hoạt động rất mạnh mẽ và rất tốt, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa mà không tốn quá nhiều thời gian.

Trang mua sắm điện tử Adayroi.com hiện nay đã đang và đang phát triển mạnh mẽ trong việc mua sắm tiện lợi. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể chọn được cho mình một máy chà nhám, máy đánh bóng ưng ý về giá cả, chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Việc Và liên kết với nhiều thương hiệu lớn có mặt tại Adayroi.com như Bosch, Makita, Black & Decker, Maktec… cũng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Với cung cách giao hàng nhanh chóng, cho đổi trả, giao hàng miễn phí, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không click và chọn mua ngay cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Máy chà nhám, máy đánh bóng Maktec là một nhánh của thương hiệu sản xuất dụng cụ điện cầm tay nổi tiếng khắp thế giới: Makita. Với nền móng phát triển ban đầu là một công ty chuyên sửa chữa và kinh doanh các động cơ điện được thành lập vào năm 1915, đến nay, Makita đã vươn lên thành nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Các sản phẩm chính của Makita bao gồm: máy cưa đĩa, máy cưa lọng, máy bào, máy khoan, búa khoan, máy mài, máy chà nhám, các loại máy gia công gỗ cố định, dụng cụ khí nén, dụng cụ làm vườn... Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng tin cậy trên toàn cầu, Makita đã đầu tư xây dựng nhà máy tại Mỹ, Anh, Rumani, Đức, Brazil, Trung Quốc, Thái Lan, không ngừng nghiên cứu phát triển các chính sách sản xuất gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của Makita đều được bảo hành trong vòng 06 tháng kể từ ngày mua nếu như bị hư hỏng về mặt kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất.