Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy cắt cỏ là một trong những dụng cụ rất cần thiết được sử dụng trong gia đình hoặc trong việc chăm sóc các khu vườn với diện tích lớn. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ phục vụ cho mọi nhu cầu công việc một cách nhanh chóng, đây sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn, giúp công việc của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hiện nay trên thị trường, các loại máy cắt cỏ được bày bán rất nhiều với thương hiệu khác nhau cùng với những tính năng đa dạng như máy cắt cỏ chạy xăng, chạy bằng pin hoặc máy tỉa hàng rào,… nhưng đều có đặc điểm chung là hoạt động rất mạnh mẽ và rất tốt, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa mà không tốn quá nhiều thời gian.

Và giờ đây với nhiều thương hiệu máy cắt cỏ lớn đã có mặt tại Adayroi.com như Bosch, Makita, Black & Decker… cùng với giá cả và chất lượng hấp dẫn sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý với các dịch vụ cực tốt từ Adayroi.com như giao hàng nhanh chóng, cho đổi trả, giao hàng miễn phí. Còn chần chờ gì nữa mà không click và chọn mua ngay cho mình một sản phẩm tốt nhất?

Máy cắt cỏ Black & Decker là thương hiệu đến từ Mỹ được sáng lập từ năm 1910 bởi hai kỹ sư trẻ tuổi lúc bấy giờ là S. Duncan Black and Alonzo G. Decker tại một nhà máy nhỏ thuộc thành phố Baltimore tiểu bang Maryland, Mỹ. Trải qua quá trình hơn một trăm năm phát triển, Black & Decker hiện nay đang vươn lên là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dụng cụ điện cầm tay và các loại máy công nghiệp khác.Các sản phẩm Black & Decker đa dạng như các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay bao gồm các loại máy khoan, máy mài, máy cắt, các loại máy cắt cỏ, máy phun xịt rửa dành cho công nghiệp hoặc hộ gia đình.