Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy bơm, thổi hơi

Tìm thấy 27 sản phẩm
Máy bơm tăng áp Eurolife EL-RS15/9

Máy bơm tăng áp Eurolife EL-RS15/9

937.500đ 1.250.000đ -25%

Máy bơm, máy thổi hơi là một trong những dụng cụ rất cần thiết được sử dụng trong gia đình, thợ thủ công hoặc dùng trong công các công việc sữa chửa, xây dựng, chế tạo cơ khí. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ phục vụ cho mọi nhu cầu công việc một cách nhanh chóng, đây sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn, giúp công việc của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hiện nay trên thị trường, các loại máy bơm, máy thổi hơi được bày bán rất nhiều với nhiều kích cỡ khác nhau nhưng rất nhỏ gọn, chất liệu cao cấp và được gia công một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Sản phẩm có nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu như: lột sơn, bắn keo, chất kết dính, và bên cạnh là các loại máy xịt áp lực, các loại máy thổi, máy phun chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam ngày nay rất phong phú với nhiều trang web được mở ra để phục vụ cho nhu cầu mua sắm ngày một nhiều của người dân trên khắp cả nước, trong đó phải kể đến Adayroi.com với nhiều chính sách ưu đãi, giá cả hấp dẫn hợp lý được liên kết với các thương hiệu lớn trong việc sản xuất máy bơm, máy thổi hơi như Bosch, Makita, Black & Decker, Maktec… sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý với các dịch vụ cực tốt từ Adayroi.com như giao hàng nhanh chóng, cho đổi trả, giao hàng miễn phí.

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ điện cầm tay đến từ Đức. Vào ngày 15/11/1886, Robert Bosch đã nhận được sự chấp thuận chính thức để mở một "Xưởng Cơ khí và Kỹ thuật điện Precision" tại số 75B, Rotebühlstrasse, Stuttgart. Ông mở xưởng cơ khí này cùng với một thợ máy và một cậu bé chạy vặt. Vào năm 1898, cùng với Frederick R. Simms, Robert Bosch đã thành lập văn phòng ở nước ngoài đầu tiên tại Luân Đôn. Đó là một văn phòng bán các sản phẩm Bosch ở Anh. Ngày nay, tập toàn Bosch bao gồm Robert Bosch GmbH và hơn 360 công ty con và công ty khu vực tại 50 quốc gia. Nếu bao gồm cả các đối tác bán hàng và dịch vụ thì Bosch đã có mặt ở khoảng 150 quốc gia. Mạng lưới phát triển, sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới này đã, đang và sẽ là nền tảng cho một sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa của Bosch trong tương lai.