Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy ảnh kỹ thuật số ngày nay rất phổ biến, hầu như mỗi gia đình đều trang bị cho mình một chiếc máy ảnh du lịch hoặc máy ảnh chuyên nghiệp tùy theo nhu cầu. Song, khi đứng trước hàng ngàn mẫu máy ảnh như vậy, người dùng sẽ không tránh khỏi bị bối rối khi không biết chọn lựa máy ảnh nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng lẫn túi tiền của mình. Cuộc cách mạng công nghệ bùng nổ, đi kèm với nó là hàng loạt các công nghệ mới ra đời. Theo đó, thị trường cũng ghi nhận sự xuất hiện của nhiều dòng máy ảnh khác nhau như: Máy ảnh du lịch, máy ảnh chuyên nghiệp hay còn có tên gọi khác là máy ảnh DSLR, máy ảnh bán chuyên, máy ảnh không gương lật mirrorless và máy chụp ảnh lấy ngay.

Các tên tuổi nổi bật như: Fujifilm, Sony, Canon, Nikon, Pentax, Ricoh, Olympus, Panasonic, Leica,… đã không còn quá xa lạ đối với mọi người nữa mà đã trở nên nổi tiếng và phổ biến trên thị trường. Không giống như cái tên Leica, vốn được biết đến với sự đắt đỏ, tỉ mỉ, chuyên nghiệp của những chiếc máy ảnh cao cấp; những cái tên khác như Fujifilm được nhiều người dùng ưa chuộng với các mẫu máy ảnh Instax lấy ngay thu hút thị yếu của giới trẻ. Và không còn bàn cãi gì nữa, Sony, Canon hay Nikon vẫn được coi là sự lựa chọn sáng suốt và không thể thiếu đối với một người đam mê chụp ảnh, thèm khát và mong muốn sở hữu một chiếc máy ảnh cho riêng mình.

Hãy đến với Adayroi.com, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một mức giá tốt với nhiều hấp dẫn nhất, nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng, chú trọng đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ.