Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Adayroi hiện tại chưa phục vụ

danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Ngoài Máy ảnh bán chuyên có thể chọn

Sản phẩm bán chạy

Máy ảnh bán chuyên - một sự lựa chọn không hề tồi dành cho những người đam mê nhiếp ảnh, muốn tận dụng sử dụng hết các chức năng mà chiếc máy ảnh của mình sở hữu mà không phải bỏ ra một số tiền quá lớn. So với những chiếc máy ảnh du lịch thông thường, thì máy ảnh bán chuyên cho khả năng chụp hình tốt hơn, nhiều chức năng cao cấp hơn so với những dòng máy ảnh giá rẻ, du lịch.

Máy ảnh bán chuyên có kích thước khá nhỏ gọn, không được tính là nhỏ như máy du lịch, cũng không được tính là lớn khi so với máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng mọi người vẫn coi nó luôn gọn hơn so với các dòng chuyên nghiệp bởi ống kính máy ảnh. Ống kính của máy ảnh bán chuyên nghiệp thông thường được thiết kế gắn cố định trên máy, vì vậy nó không hề gây sự bất tiện và cồng kềnh khi bạn chụp hình. Cũng bởi lẽ đó, mà máy ảnh bán chuyên có giá thành thấp hơn nhiều so với các dòng máy ảnh chuyên nghiệp.

Các hãng nổi tiếng như: Sony, Canon, Fujifilm, Pentax, Ricoh,… đều có rất nhiều sản phẩm máy bán chuyên nghiệp cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của khách hàng. Và Adayroi cũng vậy, truy cập Adayroi.com, bạn sẽ thoải mái tự tìm cho mình nhiều sản phẩm máy ảnh khác nhau, mẫu mã và màu sắc đa dạng.