text.skipToContent
    • Giới thiệu, hướng dẫn cách mát xa cho bé từ 0 - 6 tuổi
    • Sách biên soạn chi tiết, cụ thể từng bước để đạt hiệu quả
    • Cuốn sách là cẩm nang vô cùng hữu ích dành cho các bà mẹ 
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI438848 - Mã SKU: B32ITODAAN )

Loại bìa Bìa mềm
Trọng lượng 250g
Năm xuất bản 2010
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Quỳnh Chi
Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin
Số trang 179trang
Giá bìa 27000đ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Cha mẹ nào cũng yêu quý và hết lòng nuôi dạy con cái, coi chúng như vầng mặt trời, như một tài nguyên quý báu. Đôi tay ấm áp của cha mẹ xoa vuốt cho con giống như người thợ chau chuốt viên quặng thô sơ thành viên đá quý tinh xảo và cao quý. Chính sự tiếp xúc thường xuyên này sẽ làm cho các đứa trẻ có được tình yêu của cha mẹ, sẽ sớm sở hữu những tố chất cao quý, hệt như những viên ngọc kết tinh nhiều giá trị vĩnh cửu.

Trên thực tế, mát xa cho bé là một công việc không quá khó khăn như nhiều ông bố bà mẹ tưởng tượng, nó cũng không tốn quá nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Mát xa giúp bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và có cơ hội phát triển thể chất lẫn tinh thần một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng rằng, cha mẹ phải luôn đảm bảo mát xa cho trẻ đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất, đặc biệt là phải tuyệt đối an toàn. Để đáp ứng được yêu cầu đó, các bậc phụ huynh nhất thiết phải có hiểu biết về kiến thức và lý luận của mát xa. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những giải đáp cần thiết.

Nội dung cuốn sách Mát Xa Cho Bé Yêu Từ 0 - 6 Tuổi được bố cục thành từng chương cụ thể, và qua những lời tâm sự, chia sẻ chân thành, thiết thực của người viết, cha mẹ sẽ sớm nhận thấy lợi ích cũng như tầm quan trọng của việc mát xa đối với trẻ và biết được mình phải làm gì để thông qua các động tác uốn nắn tưởng chừng rất đơn giản kia giúp trẻ khai mở trí thông minh một cách tối đa.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy