text.skipToContent
    • Nội dung cuốn sách không chỉ giống một bức thư, tin nhắn nho nhỏ mà còn tạo cho độc giả sự thích thú
    • Là những tấm vé, để chỉ đường cho những tâm hồn hẹn nhau, gặp nhau, kéo nhau chạy về phía chân trời nào đó của cuộc đời
58.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
57.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI268018 - Mã SKU: 8936062801410 )

Chiều dài 18cm
Chiều rộng 11cm
Trọng lượng 150g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Số trang 182trang
Đơn vị tính Quyển
Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Đơn vị phát hành Văn Việt Books
Tác giả Nguyễn Thế Hoàng Linh
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Mật Thư không phải là những tờ giấy rắc chữ không đều và mỏng dính như cánh gián. Đó là những tấm vé, để chỉ đường cho những tâm hồn hẹn nhau, gặp nhau, kéo nhau chạy về phía chân trời nào đó của cuộc đời. Mật Thư được tái bản trong một cái vỏ màu vàng chanh "chua loét", quệt thêm vài nhát vẽ của chính tác giả. Những hình thù kì dị, những đường cong, hàng thẳng nguệch ngoạc mà hẳn không nhiều người có thể hiểu hết ý nghĩa của nó. Mật Thư lần này do Đam Ca trình bày, ứng dụng bộ font ca dao của mình, muốn tạo nên một cuốn sách mà độc giả không chỉ đọc mà còn có thể xem. Như vậy, mỗi bài thơ không chỉ giống một bức thư, tin nhắn nho nhỏ; không gian của tập thơ cũng là một nơi độc giả có thể dạo mắt vòng quanh, làm một chuyến tham quan. Đôi khi, có chỗ này chỗ kia đánh đố, ở cách trình bày, font chữ…, mục lục cũng cố tình không được đưa vào, hòng “ép” độc giả phải lao động đọc vất vả hơn để tìm thêm sự thư giãn cho mình với một tập thơ khá thư giãn.

Nguyễn Thế Hoàng Linh không điên, nhưng thơ anh thì có. Điên đến mức chúng tự tranh đấu lẫn nhau, chắt lọc lẫn nhau, leo trèo, dẫm phá hết rào chắn ngăn chặn trong quy luật chữ nghĩa. Chữ đứng trước đạp chữ phía sau ngã sấp. Chữ đứng sau hất chữ đứng trước bật ngửa. Thậm chí có những chữ chấp nhận nứt mẻ để có quyền đứng riêng tách lẻ một dòng mà không có kẻ chen chân tranh chấp. Cứ thế, thơ chảy thành trang, loang dần thành sách.

Mật Thư tái bản lần 2 đã đập vỡ mọi quy tắc dàn trang cơ bản, không mục lục, có trang được đánh số, trang không. Phải - trái, trắng - đen, ánh sáng - bóng tối bỗng nhiên đảo lộn. Vô tình như cố ý. Như cuộc đời này, nhiều khi không tránh khỏi lẫn lộn.

Giới thiệu tác giả:

Nguyễn Thế Hoàng Linh (sinh năm 1982) đã từng là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Năm thứ 3 đại học, Linh đã xuất thần sáng tác một loạt thơ và tuỳ ký - chỉ trong thời gian ngắn đến độ kiệt sức và ngã bệnh.

Nhà thơ trẻ Nguyễn Thế Hoàng Linh còn là tác giả của tiểu thuyết “Chuyện của thiên tài” gây nhiều tiếng vang trên văn đàn và công chúng yêu văn học. Nguyễn Thế Hoàng Linh được giới phê bình văn chương đánh giá cao và yêu mến gắn cho nghệ danh: “Thi tài tuổi 20” - với một cõi thơ cưu mang trí tuệ, hào phóng cảm xúc.  

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy