text.skipToContent

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Mật Ngữ Thiên Bình

  • - Cuốn sách cung cấp những thông tin về cung hoàng đạo Thiên Bình
    - Nội dung phong phú, những phân tích chi tiết, cụ thể
    - Bìa sách thiết kế phong cách vintage giản dị có bọc màng co tránh ẩm, giấy in Phần Lan nhẹ

83.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
81.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI50114 - Mã SKU: 8936062803421 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Trọng lượng 320g
Chiều rộng 140mm
Chiều dài 205mm
Thể loại Tâm lý tuổi mới lớn
Đơn vị phát hành Asbooks
Số trang 250trang
Nhà xuất bản Thế giới
Tác giả Nhóm tác giả
Mô tả sản phẩm

Bộ sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ngôn ngữ trẻ trung và phong cách dí dỏm, gần gũi với giới trẻ sẽ là một điểm thú vị khác biệt, qua đó bạn đọc sẽ được truyền đạt những những kiến thức cơ bản về 12 cung hoàng đạo: tính cách từng cung, tương tác giữa các cung và những điểm mạnh, điểm yếu trong mối quan hệ, truyền thuyết các cung hoàng đạo vô cùng dễ thương. Một điểm nhấn nữa trong nội dung là các kiến thức Chiêm tinh kết hợp với Tâm lý học. Mật Ngữ 12 Chòm Sao sẽ chỉ dẫn cho bạn cách lắng nghe, thấu hiểu mọi người xung quanh, họ cảm nhận như thế nào, con người của họ có phải như những gì họ thể hiện ra ngoài hay không? Bộ sách bật mí cho bạn những khao khát, mong muốn cho đi và được đáp lại của người bạn yêu. Qua đó bạn sẽ biết nhiều hơn về đối tượng bạn muốn hướng tới, làm sao để dung hòa những khác biệt của hai con người. Với bộ sách này, không cần bạn phải giỏi như một nhà Tâm lý học hay tinh thông như một nhà Chiêm tinh, bạn vẫn hoàn toàn có thể thấu hiểu và thể hiện được sự yêu thương với những người mình quan tâm một cách thật tinh tế và sâu sắc.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Mật Ngữ Thiên Bình: Thiên Bình duyên dáng, dịu dàng, yêu thương, tận tình và thú vị sẽ là một người yêu khá hấp dẫn. Có thể Thiên Bình sẽ mất thời gian dài để tìm hiểu, nhưng nếu đã yêu, sẽ yêu chân thành. Hiểu biết và thông minh, Thiên Bình luôn biết cách tránh xa những rắc rối do các vệ tinh của mình gây ra...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy