text.skipToContent

Mật Mã Yêu Thương - Cảm Hứng Sống

    • Những công thức làm bánh ngọt đỉnh cao chạm đến trái tim của biết bao độc giả
    • Cuộc phiêu lưu cùng những giấc mơ thanh bình êm dịu đầy hoa trái, hương thơm và sắc vị
    • Cuốn sách truyền lửa và cùng bạn khám phá đến sâu xa gốc rễ của sự hạnh phúc
220.500đ 245.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
216.500đ (4.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI51134 - Mã SKU: 8936062803698 )

Tác giả Phan Anh (Esheep)
Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin
Số trang 340trang
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành I Love Cookbook
Trọng lượng 960g
Kích thước 15.5 x 23 cm
Giá bìa 245000đ
Năm xuất bản 2014
Thể loại Nấu ăn
Mô tả sản phẩm

Mật Mã Yêu Thương - Cảm Hứng Sống là cuốn cookbook được yêu thích nhất và có số lượng ấn bản được phát hành nhiều nhất tại thị trường Việt Nam của Phan Anh - một trong những blogger ẩm thực tài ba, nổi tiếng nhất tại Việt Nam với số lượng followers lên tới cả trăm ngàn người và kho tàng kiến thức cùng những công thức nấu ăn, làm bánh vô cùng phong phú. Những công thức bánh ngọt đỉnh cao trong cuốn sách thực sự đã chạm đến trái tim của biết bao độc giả - những người đã trót say mê hoặc thậm chí là chưa từng vào bếp làm bánh bởi mùi vị, chất lượng và thẩm mĩ.

Để đáp lại tình cảm và kỳ vọng của tất cả người đọc, Mật Mã Yêu Thương - Cảm Hứng Sống tiếp tục được tái bản lần thứ 3 với chủ đề đặc biệt hơn, mang tính cảm hứng hơn và thể hiện thêm một “khía cạnh” khác đã từ lâu trở thành nét hấp dẫn riêng của Phan Anh: một phong cách sống đầy màu sắc, vui tươi, nhân văn và hạnh phúc. Nếu như Mật mã yêu thương - Ngọt là phân đoạn tác giả chia sẻ với bạn đọc chìa khóa để giải mã những bí ẩn đằng sau cái loại bánh đỉnh cao, để thông qua những bí quyết ấy, tìm thấy cho mình niềm hạnh phúc say mê với bếp bánh, thì Mật Mã Yêu Thương - Cảm Hứng Sống với trọn vẹn một chương mới “Cảm hứng sống” sẽ là phân đoạn Esheep truyền lửa và cùng bạn khám phá đến sâu xa gốc rễ của sự hạnh phúc - chính là tình yêu với cuộc sống và vạn vật xung quanh.

Ngoài những công thức bánh đỉnh cao đã chinh phục được hàng vạn độc giả mê bánh ngọt, Mật Mã Yêu Thương - Cảm Hứng Sống sẽ đưa bạn phiêu lưu cùng những giấc mơ thanh bình êm dịu đầy hoa trái, hương thơm và sắc vị. Chiếc vé cho chuyến tàu trở về tuổi thơ sẽ được tìm thấy qua Mùa hè đạp xe hai bánh, qua Phù thủy bong bóng và kẻ đuổi bắt giấc mơ… Thiên nhiên tươi đẹp bất cứ lúc nào cũng có thể an ủi và làm nở rộ những tâm hồn rộng mở, khao khát yêu đương cùng Linh hồn của vườn, Tại sao cây táo lại nở hoa… Và đặc biệt, điều quan trọng nhất mà mỗi phụ nữ luôn cần sửa soạn, luôn cần vun đắp, bí quyết để trở thành một “phù thủy hạnh phúc” trong vẻ ngoài ngây thơ ngọt ngào như một nàng công chúa - Phan Anh sẽ bật mí với bạn qua Trái tim mình tựa như vạt nắng, Mùa thu thong thả sấy trà, Điện tín du dương… 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy