text.skipToContent

Mất Anh Bởi Tất Cả Những Thứ Em Cho

    • Cuốn sách như một cuốn nhật ký ghi lại cảm xúc của người con gái khi yêu
    • Gồm những câu chuyện ngắn nhưng ngọt ngào về tình yêu
    • Văn phong tràn đầy cảm xúc, nhẹ nhàng sâu lắng nhưng vô cùng sắc sảo

     

77.200đ 99.000đ -22%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
75.200đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI19822 - Mã SKU: B0854 )

Thể loại Truyện ngắn
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2012
Số trang 166trang
Giá bìa 99000đ
Tác giả Gào
Đơn vị phát hành ImOne
Trọng lượng 250g
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Lao động
Mô tả sản phẩm

Mất Anh Bởi Tất Cả Những Thứ Em Cho tập hợp những câu chuyện nhỏ mà người con gái đang yêu ghi lại hàng ngày gửi một người con trai không bao giờ xuất hiện nữa. Đó là thứ tình yêu mãnh liệu xuất phát từ phía cô gái, nhưng đáp lại là sự thờ ơ, lạnh lùng của chàng trai ấy khi đã qua những phút giây nồng cháy. Đan xen trong đó là những câu chuyện ngắn về tình yêu, ngắn nhưng ngọt ngào. Dù là cô gái ngốc nghếch hay là khôn ngoan, dù ngây thơ hay là từng trải, những cô gái chấp nhận sự "cho" và "mất" trong tình yêu, từng yêu thật lòng hẳn sẽ tìm thấy hình bóng mình trong những trang viết ngập tràn cảm xúc sẻ chia của Gào.

Giới thiệu tác giả

Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988) là một trong những cây bút nổi tiếng nhất bằng con đường văn học mạng ở Việt Nam. Khởi đầu từ những truyện ngắn trên trang mạng Yahoo, 360 Blog cho đến những ấn bản được in ra thành sách. Những tác phẩm của cô đã mau chóng trở thành best-seller trong những năm gần đây như: Cho em gần anh thêm chút nữa (2009), Nhật kí son môi (2010), Tự sát (2011), Yêu anh bằng tất cả những gì em có, Mất anh bởi tất cả những thứ em cho, Kí ức Northumbria...

Những tác phẩm của cô gây được hiệu ứng khá tốt trong giới trẻ. Mặc dù không ít ý kiến khen chê đối nghịch, nhưng Gào vẫn viết và số lượng fan của cô vẫn tăng lên không ngừng. Những truyện ngắn, tiểu thuyết của cô sử dụng ngôn từ giản dị, gần gũi nên dễ đi vào lòng người, nhất là đối với đối tượng tuổi teen.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy