Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Mascara

Tìm thấy 101 sản phẩm
Mascara TheFaceShop Mega Proof 10g

Mascara TheFaceShop Mega Proof 10g

367.200đ 459.000đ -20%
Mascara TheFaceShop Super Proof 10g

Mascara TheFaceShop Super Proof 10g

287.200đ 359.000đ -20%

Trong các bước trang điểm mắt, sử dụng mascara để có được hàng mi dày cong vút là bước được nhiều cô gái lựa chọn. Không cần quá cầu kỳ với các loại phấn mắt, màu mắt, kẻ mắt hay tạo bóng mắt, chỉ cần một hàng mi dài, dày và cong đẹp tự nhiên cũng có thể khiến đôi mắt và cả khuôn mặt trở nên có hồn và rạng rỡ hơn hẳn. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đã tập trung sản xuất nhiều dòng chuốt mi, mascara với công thức màu độc đáo, bám dính tốt, giúp mi tơi, mềm, cong và dài hơn gấp nhiều lần. 

Tùy thuộc vào hình dáng của cọ chuốt, hầu hết các loại mascara và chuốt mi đều có công dụng giúp mi trông dày, dài và cong hơn cùng khả năng chống thấm nước tốt, không lem, không trôi trong nhiều giờ. Các dòng mascara thông dụng thường có màu đen, tuy nhiên, trên thị trường cũng có các sản phẩm có màu sắc rực rỡ, nổi bật thường được sử dụng trong trang điểm chuyên nghiệp hoặc với mục đích tạo ấn tượng về cá tính khác biệt. Ngoài ra, các dòng mascara trong suốt với chức năng dưỡng mi, bảo vệ mi hoặc giữ màu lông mi cũng được nhiều bạn nữ lựa chọn sử dụng. 

Adayroi cung cấp đa dạng các sản phẩm mascara, chuốt mi có màu, không màu, chuốt dưỡng mi... của thương hiệu nổi tiếng như Nature Republic, Maybelline, Naris, NYX, Giverny... với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo và nhiều khuyến mại cập nhật liên tục. Mua hàng tại https://www.adayroi.com/Adayroi, bạn sẽ được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ Vingroup Card, bạn sẽ được tích điểm trực tiếp