text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Có quà tặng
Tích điểm VinID
Mascara KATIE NAUGHTY EYES EXPERT HD 12gMascara KATIE NAUGHTY EYES EXPERT HD 12g
Mascara KATIE NAUGHTY EYES EXPERT HD 12g
149.000đ 179.000đ -17%
Hoàn 3.000đ
Mascara The Rucy volumeup 12gMascara The Rucy volumeup 12g
Mascara The Rucy volumeup 12g
150.000đ 180.000đ -17%
Hoàn 3.000đ
Chuốt mi không trôi Yves Rocher Waterproof Longitub 360° Black Mascara 8mlChuốt mi không trôi Yves Rocher Waterproof Longitub 360° Black Mascara 8ml
Chuốt mi không trôi Yves Rocher Waterproof Longitub 360° Black Mascara 8ml
349.300đ 499.000đ -30%
Hoàn 7.000đ
Ưu đãi 15%
Ưu đãi 10%
Quà tặng sơn móng tay Yves Rocher

Trang điểm cho mắt, không thể bỏ qua mascara, đây là một phần không thể thiếu giúp cho đôi mắt có hàng mi cong dài quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết lựa chọn và sử dụng đúng cách.

Trước tiên bạn cần quan sát lông mi. Hãy xem chúng ngắn hay dài? cong hay thẳng? mỏng hay dày? Việc xác định loại mi của mình rất quan trọng, điều này sẽ giúp bạn tìm được cách cải thiện như thế nào cho thích hợp. Với những ai có hàng mi ngắn thì loại chuốt kéo mi dài rất cần thiết, loại này sẽ làm những cặp mi ngắn, mỏng hoặc thưa của bạn trông dài hơn. Còn với ai có hàng mi dày hãy dùng loại chuốt mi ướt, nó sẽ giúp bạn có hàng mi dài và quyến rũ hơn.

Bên cạnh đó, cọ chuốt mi cũng là phần quan trọng bạn nên cân nhắc đến. Chúng ta không thể mua một cây chuốt mi rời, nên hãy thật chú ý khi chọn mua cây mascara tốt. Đầu cọ có lông dày và tròn sẽ giúp tạo độ dày cho mi tốt còn loại có răng như răng lược phù hợp để tạo độ dài và cong cho hàng mi. Ngoài ra, do khí hậu Việt Nam nóng ẩm quanh năm, bạn hãy tham khảo loại chuốt mi không trôi. Đây là loại mascara chống nhòe hiệu quả.
Tuy nhiên bạn cần sử dụng tẩy trang chuyên dụng mới có thể tẩy sạch chúng được. Một trong các thương hiệu nổi tiếng nhất phải kể đến chuốt mi Maybelline với rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng. Bạn có thể tìm mua mascara từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau tại trang Adayroi. Không chỉ giao đến tận tay bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng mà Adayroi còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay sở hữu với mức giá mascara vô cùng ưu đãi trên Adayroi!

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 350.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín