text.skipToContent

Marketing Cho Khách Hàng Trung Niên

  • Marketing Cho Khách Hàng Trung Niên đem đến cho độc giả những phân tích sâu sắc về xu hướng của thị trường và những cách thức ứng xử, tổng kết từ các số liệu cập nhật về dân số và các số liệu thu thập được trong lĩnh vực Marketing ở Pháp và trên thế giới.

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75286 - Mã SKU: A091101029 )

Trọng lượng 300g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 243trang
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Năm xuất bản 2009
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả Jean - Paul Tréguer
Kích thước 13 x 20,5 cm
Mô tả sản phẩm

Marketing Cho Khách Hàng Trung Niên là một trong những cuốn sách kinh doanh đề cập đến một mảng của Marketing đối với một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng - khách hàng trung niên. Marketing Cho Khách Hàng Trung Niên đem đến cho độc giả những phân tích sâu sắc về xu hướng của thị trường và những cách thức ứng xử, tổng kết từ các số liệu cập nhật về dân số và các số liệu thu thập được trong lĩnh vực Marketing ở Pháp và trên thế giới. Tác giả cuốn sách đã sàng lọc rất kỹ những kiến thức phù hợp để tiếp cận với khách hàng trên 50 tuổi, cố gắng khắc phục tất cả các sai sót trong Marketing để không lặp lại chúng.

Các nhà lãnh đạo, những người làm Marketing và truyền thông có thể tìm thấy trong cuốn sách này những luận điểm mang tính chất tổng hợp về sự phát triển liên tục và các bước cơ bản không thể thiếu trong nghiên cứu Marketing. Ấn phẩm nghiên cứu về Marketing cho một lớp tuổi mang tính tham khảo này sẽ rất bổ ích cho sinh viên các trường đại học khối kinh tế và cả sinh viên các trường đại học nói chung.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy