Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Các phần mềm ứng dụng là những sản phẩm giáo dục được sáng tạo để phục vụ tối đa nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh và phụ huynh. Các phần mềm này được đóng gói thành các bản cài đặt riêng biệt (trên CD hoặc có thể download từ các kho phần mềm) và chạy độc lập trên các máy PC. Nhóm các sản phẩm này phục vụ đa dạng nhu cầu học tập, tìm hiểu và nâng cao kiến thức của học sinh, giáo viên và mọi tầng lớp nhân dân.

Trong kho phần mềm này, các sản phẩm dành cho lứa tuổi mẫu giáo – nhi đồng cũng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bậc giáo viên, phụ huynh. Ở lứa tuổi này, các phần mềm ứng dụng học kỹ năng cũng như bồi dưỡng kiến thức sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm bước đệm khi các bé học lên các bậc cao hơn sau này.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại băng đĩa cài đặt phần mềm này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tận hưởng những phần mềm ứng dụng đầy tiện ích mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức đến từ tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều sản phẩm băng đĩa bản quyền đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Phương Nam Phim, PMSV, Hãng phim trẻ, School@net

Phần mềm sinh viên là một trong những nhà sản xuất băng đĩa ứng dụng hàng đầu Việt Nam. Điểm mạnh của Phần mềm sinh viên là các sản phẩm băng đĩa dành cho độ tuổi mầm non, mẫu giáo như ứng dụng học toán, tiếng Việt qua băng đĩa – máy tính, ứng dụng phát triển trí tuệ, phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Phần mềm sinh viên vẫn đang không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mở ra nhiều ưu đãi nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hiện các sản phẩm của Phần mềm sinh viên đã có mặt trên Adayroi. Các bậc phụ huynh, giáo viên có thể tìm cho con em mình những sản phẩm giáo dục hợp lý.