text.skipToContent

Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch - Tập 9: Cậu Đinh Khắc

    • Nằm trong bộ truyện thiếu thi Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch gồm 20 tập
    • Ghi lại những câu chuyện hài hước, vui vẻ và cảm động về Mã Tiểu Khiêu
    • Truyền tải nhiều bài học đạo đức ý nghĩa, giúp trẻ biết yêu thương, quan tâm chia sẻ với mọi người
32.000đ 40.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
31.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 46 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI919925 - Mã SKU: 893503663141 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số trang 192trang
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Vũ Như Lê
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Kích thước 14 x 18,5 (cm)
Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả Dương Hồng Anh
Mô tả sản phẩm

Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch là bộ truyện thiếu nhi gồm 20 tập của nhà văn Trung Quốc Dương Hồng Anh, mỗi tập gồm nhiều truyện nhỏ ghi lại những câu chuyện hài hước, vui vẻ và cả những câu chuyện cảm động về Mã Tiểu Khiêu cùng các bạn nhỏ của cậu. Mã Tiểu Khiêu nghịch ngợm gây hết phiền phức này đến phiền phức khác cho ông bố Mã Thiên Tiếu, khiến ông phải đến trường gặp cô giáo chủ nhiệm như cơm bữa, nhưng có lúc lại vô cùng chín chắn, cậu bé nhất định tuyệt thực để bảo vệ những con vật tội nghiệp.
 

Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch - Tập 9: Cậu Đinh Khắc
 

Những câu chuyện vui vẻ trong bộ truyện này không chỉ đến từ cậu bé Mã Tiểu Khiêu, mà còn có cả từ ông bố Mã Thiên Tiếu ham chơi, từ cô bé ngốc nghếch An Kỳ Nhi, cô bạn Lộ Mạn Mạn chuyên ghi chép những hành vi không tốt của Mã Tiểu Khiêu đến những anh em chí cốt của cậu là Mao Siêu, Đường Phi, Trương Đạt. Tất cả những nhân vật này đều khiến cho tác phẩm thêm phần đặc sắc.

Quan tâm đến những đứa trẻ tinh nghịch không phải là chiều chuộng chúng một cách quá đáng, càng không phải là "thả nổi" cho các em tự do, mà là tôn trọng bản chất trong sáng của trẻ, tôn trọng tâm hồn đầy màu sắc tươi sáng của các em. Chỉ như thế, tuổi thơ của các em mới có thêm nhiều những niềm vui và hạnh phúc, thế giới của người lớn cũng vì thế mà thêm phần tốt đẹp, bởi niềm vui của các em chính là niềm vui của người lớn chúng ta.

Tập 9 kể về cậu Đinh Khắc rất khác người: Tóc thì nhuộm xanh, nhuộm đỏ và thay đổi màu sắc liên  tục. Cậu luôn mang theo chiếc máy tính xách tay và nơi làm việc của cậu cũng rất đặc biệt, thường ở quán cà phê. Cậu Đinh Khắc là người thuộc “thế hệ công nghệ cao” nên trở thành thần tượng của Mã Tiểu Khiêu. Cậu thích nhảu bungee, thích đua xe, và thích đến những quán bar. Cậu đã ba mươi tuổi rồi nhưng vẫn chưa lấy vợ khiến ông bà ngoại của Mã Tiểu Khiêu rất buồn. Vậy là Mã Tiểu Khiêu quyết định trở thành ông mối để tìm cho cậu một cô vợ…

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy