Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch - Tập 10: Nhà Tình Thương Dành Cho Những Chú Cún

  • Nằm trong bộ truyện thiếu thi Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch gồm 20 tập
  • Ghi lại những câu chuyện hài hước, vui vẻ và cảm động về Mã Tiểu Khiêu
  • Truyền tải nhiều bài học đạo đức ý nghĩa, giúp trẻ biết yêu thương, quan tâm chia sẻ với mọi người
42.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 14 x 18,5 (cm)
Tác giả Dương Hồng Anh
Nhà xuất bản Kim Đồng
Dịch giả Vũ Như Lê
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng

Thông tin sản phẩm

Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch - Tập 10: Nhà Tình Thương Dành Cho Những Chú Cún

Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch là bộ truyện thiếu nhi gồm 20 tập của nhà văn Trung Quốc Dương Hồng Anh, mỗi tập gồm nhiều truyện nhỏ ghi lại những câu chuyện hài hước, vui vẻ và cả những câu chuyện cảm động về Mã Tiểu Khiêu cùng các bạn nhỏ của cậu. Mã Tiểu Khiêu nghịch ngợm gây hết phiền phức này đến phiền phức khác cho ông bố Mã Thiên Tiếu, khiến ông phải đến trường gặp cô giáo chủ nhiệm như cơm bữa, nhưng có lúc lại vô cùng chín chắn, cậu bé nhất định tuyệt thực để bảo vệ những con vật tội nghiệp.
 

Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch - Tập 10: Nhà Tình Thương Dành Cho Những Chú Cún
 

Những câu chuyện vui vẻ trong bộ truyện này không chỉ đến từ cậu bé Mã Tiểu Khiêu, mà còn có cả từ ông bố Mã Thiên Tiếu ham chơi, từ cô bé ngốc nghếch An Kỳ Nhi, cô bạn Lộ Mạn Mạn chuyên ghi chép những hành vi không tốt của Mã Tiểu Khiêu đến những anh em chí cốt của cậu là Mao Siêu, Đường Phi, Trương Đạt. Tất cả những nhân vật này đều khiến cho tác phẩm thêm phần đặc sắc.

Quan tâm đến những đứa trẻ tinh nghịch không phải là chiều chuộng chúng một cách quá đáng, càng không phải là "thả nổi" cho các em tự do, mà là tôn trọng bản chất trong sáng của trẻ, tôn trọng tâm hồn đầy màu sắc tươi sáng của các em. Chỉ như thế, tuổi thơ của các em mới có thêm nhiều những niềm vui và hạnh phúc, thế giới của người lớn cũng vì thế mà thêm phần tốt đẹp, bởi niềm vui của các em chính là niềm vui của người lớn chúng ta.

Trong tập 10, tình cờ, Mã Tiểu Khiêu quen chị Madona và cô nàng chó Nhật Bát Quái Xấu Xí của chị. Cậu tìm mọi cách thuyết phục chị Madona đưa Bát Quái Xấu Xí tới Bệnh viện Thú Cưng để chữa mắt đau cho cô cún. Tại đây, họ gặp chú chó chăn cừu giống Đức có tên ghê gớm là Hải Tặc và cô nàng cún lông xoăn giống Pháp Tuyết Nhi cũng lần lượt đến sống ở nhà chị Madona… Chị Madona bỗng trở thành nhà thiết kế thời trang cho cún, mọi người đều đang hết sức vui vẻ thì không ngờ một chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra…

Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận