text.skipToContent

Lưới trùm vườn cây Uncle Bills OX0822 4 x 6 m (Trắng)

  • - Dùng để che nắng cho sân thượng, vườn trồng hoa lan, bãi giữ xe...
    - Sản phẩm có độ bền cao, che nắng đa dạng và chính xác
    - Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng và thao tác

59.000đ 62.000đ -5%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
58.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 11 sản phẩm
Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI983560 - Mã SKU: OX0822 )

Trọng lượng 160g
Màu sắc Trắng
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước 4 x 6 (m)
Chất liệu Nhựa PE
Model OX0822
Mô tả sản phẩm

Chất liệu nhựa PE chắc chắn
Lưới trùm vườn cây Uncle Bills OX0822 4 x 6 m (Trắng)​ nhựa PE chắc, bền, cho tuổi thọ sản phẩm cao, có thể tái sử dụng nhiều lần. Lưới có khổ rộng 4 x 6 m giúp bạn dễ dàng che được các khoảng trống một cách thuận tiện.

 


Khổ rộng giúp bạn dễ dàng che các khoảng trống 

Sản phẩm có độ bền cao, dễ sử dụng
Sản phẩm có độ bền cao, trên biên lưới có khoen khít giúp căng lưới nhanh hơn, dễ dàng sử dụng che nắng đa dạng và chính xác, giúp nhà nông hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn loại lưới phù hợp với đặc tính của cây hoa mà mình đang canh tác.

Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Lưới trùm vườn cây Uncle Bills OX0822 bảo vệ cây trồng trong vườn tránh khỏi các côn trùng gây hại như sâu, bọ, dơi... Thiết kế tiện lợi, trọng lượng nhẹ, dễ dàng phân chia ra bằng kéo.


Dễ dàng phân chia ra bằng kéo


Thông tin thương hiệu

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 sản phẩm tiêu dùng tiện ích, tất cả đều hấp dẫn, tiện lợi và giá trị nổi bật xứng đáng với số tiền bỏ ra. Sản phẩm bao gồm nhiều loại, từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh và lưu trữ, dụng cụ DIY (tự làm), ngoài trời, văn phòng phẩm và đồ dùng cho trẻ em. Sản phẩm của UBL do Uncle Bills Australia phát triển, giám sát và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm đã được bán tại hơn 10,000 cửa hàng trên hơn 50 quốc gia, bao gồm châu Âu, châu Úc, châu Á và châu Phi. Ở Việt Nam, sản phẩm của UBL hiện đang được bày bán ở các siêu thị và cửa hàng chuyên dụng. Sứ mệnh của UBL là cung cấp các sản phẩm hấp dẫn và tiện ích cho ngôi nhà hiện đại của các khách hàng Việt Nam. Bên cạnh 1800 sản phẩm chính lúc nào cũng sẵn có, UBL còn liên tục cập nhật các sản phẩm mới và đưa ra hàng loạt các loại sản phẩm bổ sung vào danh mục dành riêng cho Nội Thất, Điện Tử, Đồ Chơi, Lễ Giáng Sinh, Halloween và các sản phẩm tiêu dùng khuyến mãi theo chủ đề khác.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy