text.skipToContent

Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao

    • Nội dung đề cao vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế
    • Giải thích rõ ràng về sự tác động của luật hấp dẫn dựa trên tư tưởng của tâm lý học hiện đại
    • Được trình bày logic, mạch lạc giúp người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt
53.100đ 59.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
52.100đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 13 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75239 - Mã SKU: 8936037795331 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Trọng lượng 350g
Giá bìa 59000đ
Dịch giả Diệu Hằng - Hồng Tú
Thể loại Tâm linh - Tôn giáo
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Som Sujeera
Nhà xuất bản Từ điển bách khoa
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Sự tiến hóa của loài người mới chỉ kéo dài hơn hai trăm nghìn năm trong khi hai loài chim và bò sát đã phát triển hơn một triệu năm. So với chúng, loài người chỉ là một giống loài non trẻ. Tuy nhiên, loài người đã tiến hóa rất nhanh và có những bước phát triển vượt trội bởi họ có khả năng nhận thức về bản thân cùng khả năng phát triển những hiểu biết rõ ràng hơn về bản chất của sự vật và hiện tượng xung quanh. Họ luôn cố gắng tìm kiếm cho mình con đường hướng tới thành công và hướng tới sự giải thoát khỏi mọi nỗi đau.

Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao mang lại cho bạn sự giải thích rõ ràng về sự tác động của Luật hấp dẫn dựa trên tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu hiểu bên trong về tinh thần có thể đạt được qua những hiểu biết về lời răn của đạo Phật. Thông qua Luật Hấp Dẫn, những kết quả nghiên cứu mang tính khoa học và bằng cách luyện tập nhận thức khoảnh khắc hiện tại bạn sẽ hiểu tư duy của mình tạo ra thực tại như thế nào và làm sao bạn có thể sử dụng sức mạnh của những hiểu biết này để làm cho cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Cụ thể hơn, cuốn sách sẽ nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Để đạt được tới thành công thì con người cần trải qua một quá trình sáng tạo hoàn chỉnh gồm ba bước: yêu cầu, tin tưởng và đón nhận - gửi thông điệp tới thế giới về những mong muốn của mình, tin tưởng chắc chắn rằng mình sẽ đạt được mơ ước đó và đón nhận kết quả tốt đẹp để có thể có được một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn và thoát khỏi mọi nỗi đau.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy