text.skipToContent
Đăng kí thẻ VinID - Tích từ 2% đến 3% giá trị thanh toán tại Adayroi.com

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, từ tháng 1 năm 2016, tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt chương trình khách hàng thân thiết (KHTT) Vingroup và phát hành thẻ VinID cho tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các công ty thành viên thuộc tập đoàn.

VinID Card là thẻ khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí,... Đây cũng chính là hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp mà Vingroup muốn giới thiệu tới các Quý khách hàng.

VinID Card là loại thẻ cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn trực tiếp tại tất cả các điểm kinh doanh hoặc mua sắm trực tuyến qua www.adayroi.com của tập đoàn Vingroup. Tính năng ưu việt vượt trội này của thẻ giúp gia tăng lợi ích thiết thực và mang lại niềm vui cho khách hàng khi lựa chọn mua sắm, tiêu dùng các sản phẩm của tập đoàn. Chương trình mới này sẽ thay thế hoàn toàn các chương trình khách hàng thân thiết hiện nay đang áp dụng tại các công ty thành viên của tập đoàn. VinID Card có 2 hạng thẻ:


Thẻ khách hàng thân thiết và thẻ khách hàng VIP - Nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng thân thiết có thể thực hiện ngay tính năng tiêu điểm của thẻ ngay sau giao dịch thứ 02 kể từ khi thẻ được phát hành và sử dụng để giao dịch. Điều kiện để được sở hữu thẻ khách hàng VIP và các điều kiện duy trì hạng thẻ VIP được quy định chi tiết tại đây.

Tính năng ưu việt vượt trội của thẻ giúp gia tăng lợi ích thiết thực và mang lại niềm vui cho Quý khách hàng khi lựa chọn mua sắm, tiêu dùng các sản phẩm được phân phối bởi tập đoàn Vingroup.

Mở thẻ miễn phí, dễ dàng

 • Đăng ký mở thẻ online và sử dụng thẻ trên Adayroi.com chỉ với 1 click chuột.
 • Đăng ký tại quầy Lễ tân hoặc quầy Dịch vụ Khách hàng tại các điểm giao dịch của Vingroup.
 • Ưu đãi hấp dẫn

 • Hàng trăm khuyến mại mỗi ngày tại các điểm giao dịch thuộc Tập đoàn Vingroup dành cho chủ thẻ.
 • Thường xuyên x2 (nhân đôi tích điểm) khi mua sắm trên Adayroi.com
 • Tích điểm thuận tiện, mọi lúc và mọi nơi

 • Tích điểm từ 2 – 3% khi mua sắm online tại Adayroi.com.
 • Tiêu điểm linh hoạt, dễ dàng và nhanh chóng

 • Thẻ khách hàng thân thiết: Bắt đầu tiêu điểm sau 02 lần giao dịch đầu tiên.
 • Thẻ khách hàng VIP: Tối thiểu 100 giao dịch với tổng giá trị trên 500 triệu đồng. Hoặc tổng giá trị giao dịch trên 5 tỷ đồng.
 •  
  Sản phẩm đa dạng
   
  Giao vận siêu tốc
   
  Dịch vụ đẳng cấp
   
  Nhà cung cấp uy tín