text.skipToContent

Love Stories - Em Không Thể Chối Từ

  • - Thuộc tủ sách Love Stories
    - Sưu tầm những câu chuyện tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc
    - Giúp chúng ta phần nào hình dung được cuộc sống và môi trường học tập của các học sinh trung học Hoa Kỳ
    - Lối viết truyện nhẹ nhàng, lôi cuốn 

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI302075 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2007
Chiều rộng 120mm
Chiều dài 200mm
Số trang 244trang
Tác giả Wendy Loggia
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Phương Thủy
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nhân vật chính của truyện là Leigh, một nữ sinh trung học. Leigh thân thiết với cô bạn gái Kerry như hình với bóng. Trong khi Leigh còn cô đơn thì cô nàng Kerry đã có đôi có cặp - một anh chàng mà Leigh đã từng nghe cô bạn thân nhất kể nhiều chuyện nhưng chưa từng bao giờ gặp. Anh chàng đang đi du học nước ngoài.

Nhưng Christian không phải chỉ đẹp trai, anh còn là người rất vui vẻ, dịu dàng, đáng mến. Là 1 nhóm, họ thường xuyên gặp nhau và Leigh đã cố gắng nhưng không thể gạt được hình bóng chàng trai này ra khỏi đầu. Nhất là khi cả cô và Christian có một niềm yêu thích chung, đó là nước Anh.

Mọi thứ về Anh quốc, từ cung điện Buckingham tráng lệ, sông Thames, tháp đồng hồ Bigben, những con phố nhỏ với chiếc xe buýt 2 tầng không thể lẫn đi đâu được, những quán rượu nhỏ vui nhộn, các loại bánh và món nước trà đặc trưng. Leigh có thể nghe Christian kể hàng giờ không chán.

Leigh bị giằng xé không thôi giữa tình bạn và tình yêu. “Leigh cúp máy và cuộn mình trong chăn, đầu óc quay cuồng. Có bao nhiêu điều phaỉ suy nghĩ khi ta có người yêu, bao nhiêu vấn đề có thể phát sinh. Phải thực sự chắc chắn ta đã chọn đúng người để yêu. Nếu chọn đúng thì việc giải quyết mọi thứ hiển nhiên là đáng công đáng sức. Nhưng nếu chọn không đúng thì sẽ phí phạm cả thời gian và tình cảm của mình. Vì Kerry, Leigh hy vọng mình sẽ phát hiện được bản thân đang ở trong tình huống nào trước khi mọi việc trở nên quá muộn”.

Sự hấp dẫn từ Christian quá lớn, trong khi Leigh phát hiện ra tình yêu giữa anh và cô bạn thân Kerry đang gặp phải nhiều vấn đề. “Chính những câu hỏi này, những giây phút hoài nghi này, đã hé cho Leigh một tia hi vọng đáng xấu hổ. Bởi vì càng nghe Kerry nói về mối quan hệ không hòa hợp với Christian, một phần nhỏ xíu xíu trong Leigh càng trăn trở, liệu cái tình cảm khó tả mà cô cảm thấy từ giây phút cô nhìn thấy anh có thể phát triển thành cái gì không?

Leigh đóng sập trí tưởng tượng của mình lại. Có ích gì đâu khi mơ về những điều không bo giờ thành hiện thực được? Những điều chắc chắn sẽ làm đớn đau một người mà cô yêu mến”.

Ngoài việc đề cập đến những rắc rối trong tình yêu của lứa tuổi mới lớn, truyện còn giúp chúng ta phần nào hình dung được cuộc sống và môi trường học tập của các học sinh trung học Hoa Kỳ. Đồng thời, tất cả những suy nghĩ, dằn vặt của mình, Leigh đều tâm sự cùng mẹ. Và mẹ, lúc này hoàn toàn giống như 1 nguời bạn, đã giúp cô dần dần thoát khỏi những gánh nặng tâm lý để tìm thấy hướng đi của mình trong tình yêu. Qua những chi tiết miêu tả những suy nghĩ, dằn vặt trong nội tâm nhân vật, tác giả tỏ ra là người am hiểu tâm lý giới trẻ. Lối viết truyện nhẹ nhàng, lôi cuốn chắc chắn sẽ khiến những bạn đọc tuổi teen thích thú.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy