text.skipToContent
  • - Dẫn dắt bạn đọc bước vào tìm hiểu, khám phá lịch sử Đại Việt xưa
    - Hai tuyến truyện hiện tại và quá khứ đan xen, bổ sung, tương trợ cho nhau
    - Cách vẽ và tạo hình nhân vật ước lệ, tinh giản

69.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
68.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 8 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI508879 - Mã SKU: 9786048668273 )

Số trang 180trang
Giá bìa 69000đ
Trọng lượng 200g
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Phong Dương Comics
Thể loại Truyện tranh
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Hồng Đức
Tác giả Lời: Thành Phong, Khánh Dương - Vẽ: Thành Phong, Mỹ Anh
Kích thước 17 x 24 (cm)
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Long Thần Tướng là một bộ truyện tranh tâm huyết do Thành Phong, Mỹ Anh, Khánh Dương và Trần Quang Đức hợp tác thực hiện. Bốn trang đầu cuốn truyện xoay quanh một hiện tượng bí ẩn trên thế giới: "Tương truyền trước công nguyên, các nhà bác học Hy Lạp cổ đại đã tìm ra một bí mật trong bộ não của đứa trẻ lên ba. Bằng một số thủ thuật, họ thành công trong việc biến bộ não của đứa trẻ thành công cụ lưu trữ thông tin. Thông tin này được bảo tồn nguyên vẹn, có thể tồn tại qua hàng thế hệ. Hiện tượng này được gọi là Clio". Thông qua hiện tượng Clio, các tác giả khéo léo lồng ghép, đan xen hai tuyến truyện. Một bé gái của năm 2014 tên Ánh My có khả năng nhớ những việc của quá khứ, và cô bé kể về chuyện xảy ra vào năm 1279, bối cảnh ở phủ Thiên Trường, huyện Tây Chân.

Long Thần Tướng - Tập 2

Điểm chú ý ở Long Thần Tướng là văn hóa sử Việt có phần khác lạ so với những hình ảnh thường thấy trước đây. Truyện liên quan tới giai đoạn lịch sử, được tiết lộ là kể về chiến thắng của nhà Trần trước quân Nguyên Mông, nhưng phần lớn các nhân vật hư cấu. Tuy là câu chuyện dã sử, nhưng hình ảnh, văn hóa, ngôn ngữ đời sống lại mang hồn cốt của người Việt xưa.

Trong truyện có thể thấy các nhân vật nhuộm răng đen, người để tóc dài, người cạo trọc đầu. Người nông dân Việt được vẽ với hình ảnh cởi trần, đóng khố, lại có cả người xăm mình. Những hình ảnh này phần nào lạ lẫm với nhiều độc giả, nhưng dựa trên những nghiên cứu lịch sử. Cách vẽ và tạo hình nhân vật ước lệ, tinh giản, từng trang vẽ không quá cầu kỳ nhiều chi tiết mà vẫn toát lên tinh thần muốn truyền tải. Việc đổ màu làm bằng tay với màu nước, tạo ra hiệu ứng mộc mạc mà việc vẽ bằng phần mềm máy tính không làm được. 

Trailer truyền thuyết Long Thần Tướng - Tập 2

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy