text.skipToContent

Lớn Lên Mình Sẽ Làm Nghề Gì Nhỉ? - Làm Nhà Giáo Thật Tuyệt!

  • - Khám phá những đặc điểm thú vị của nghề giáo viên cao quý
    - Rèn luyện khả năng quan sát, phát triển toàn diện cho trẻ
    - Hướng dẫn nhiều trò chơi, câu đố dành cho các bé

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI273689 - Mã SKU: 0 )

Số trang 36trang
Nhà xuất bản Kim Đồng
Trọng lượng 95g
Kích thước 19 x 26 (cm)
Giá bìa 22000đ
Tác giả Tiepiren (Biên soạn)
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2016
Thể loại Kiến thức - Kỹ năng
Mô tả sản phẩm

Lớn Lên Mình Sẽ Làm Nghề Gì Nhỉ? là một bộ sách thú vị dành cho lứa tuổi tiểu học, giúp các em khám phá những nghề nghiệp thú vị, vừa học vừa chơi, rèn luyện khả năng quan sát và phát triển toàn diện não phải - não trái. Có rất nhiều câu đố, thử thách liên quan đến nghề nghiệp, các em sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ đầy cam go. Từ đó, các em sẽ hiểu hơn vai trò, tính chất và ý nghĩa, tầm quan trọng của công việc trong đời sống. 

Thông qua những trò chơi vui nhộn và thú vị, như "giải mã mê cung", xem ai tinh mắt, thử tài khéo léo, chắc chắn các em sẽ có hình dung rõ ràng hơn về nghề nghiệp của mình trong tương lai, để nỗ lực và học tập xây dựng ước mơ.

Lớn Lên Mình Sẽ Làm Nghề Gì Nhỉ? - Làm Nhà Giáo Thật Tuyệt!
Cuốn sách cùng trẻ khám phá nghề nghiệp thú vị!

Lớn Lên Mình Sẽ Làm Nghề Gì Nhỉ? - Làm Nhà Giáo Thật Tuyệt!: Nhà giáo là một nghề vô cùng đáng kính. Người giáo viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn dạy học sinh làm người, các đạo lí trong cuộc sống, bồi dưỡng quá trình trưởng thành của mỗi học sinh.

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy