Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Lọc nước

Tìm thấy 67 sản phẩm
Bình lọc nước CNC 912 14L

Bình lọc nước CNC 912 14L

509.000đ 549.000đ -7%

Bình lọc nước là loại máy sử dụng hệ thống lọc bằng các công nghệ hiện đại như Nano, công nghệ thẩm thấu ngược RO để làm sạch nguồn nước. Nước sau khi đi qua máy lọc sẽ được loại bỏ các tạp chất, hóa chất không mong muốn, đem đến cho người dùng nguồn nước an toàn để sử dụng cho mục đích nấu nướng. Nhờ đó mà thực phẩm sẽ không bị ảnh hưởng, chăm sóc tốt cho sức khỏe của bạn.

Để cho các máy lọc nước hoạt động tốt nhất, đôi khi chúng ta sẽ cần đến các loại phụ kiện thay thế. Đó là đối với những chiếc bình lọc nước nhập khẩu, cần sự hỗ trợ thêm của phụ kiện, hoặc máy sau một thời gian sử dụng cần thay thế một số phụ kiện như: bộ lọc, lõi lọc... để đảm bảo độ bền lâu dài cũng như chất lượng nguồn nước luôn đạt được cao nhất.

Đến với Adayroi.com, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại bình lọc nước, máy lọc và các phụ kiện thay thế được cung cấp bởi các thương hiệu: Laica, Daiichi, Sunhouse, Ohi@ma... Các dụng cụ lọc nước này đều được đảm bảo chất lượng, mẫu mã và cách thức hoạt động đa dạng, bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Laica là một trong những thương hiệu hàng đầu của Ý chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Laica đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu và cơ chế hoạt động với chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của Laica luôn được nhiều người tin dùng trong suốt nhiều năm.