text.skipToContent

Lò vi sóng Panasonic NN-ST342MYUE 800W 25L (Bạc)

  • - Công suất viba 800W, khoang lò có dung tích 25L và đĩa xoay lớn 28,8cm
    - Nhiều chế độ: hâm, nấu, nướng, rã đông cùng 9 thực đơn tự động
    - Chế độ rã đông tự động, tự động cài đặt thời gian rã đông theo trọng lượng chọn sẵn
    - Chức năng hẹn giờ linh hoạt 
     

2.849.000đ 3.109.800đ -8% (Miễn phí vận chuyển)
Giá cho chủ thẻ VinID (-%):
2.792.000đ (57.000đ sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 8 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI418030 - Mã SKU: PALM-NN-ST342MYUE )

Công suất 800W
Điện áp 220V
Màu sắc Bạc
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước 48 x 34,5 x 26,5 (cm)
Model PALM-NN-ST342MYUE
Dung tích 25L
Mô tả sản phẩm

- Lò vi sóng Panasonic NN-ST342MYUE với công suất viba 800W cùng khoang lò có dung tích 25L và đĩa xoay lớn 28,8cm, bạn có thể nấu được nhiều thức ăn cùng một lúc, tiết kiệm điện năng tối đa.
- Với nhiều chế độ: hâm, nấu, nướng, rã đông cùng 9 thực đơn tự động, bữa ăn của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn với nhiều món ăn được chế biến đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng.
- Lò được trang bị bảng điều khiển điện tử với màn hình hiển thị rõ ràng, các phím bấm điện tử có thông tin hướng dẫn, đơn giản và dễ sử dụng.
- Sản phẩm còn có chức năng hẹn giờ tiện lợi, bạn có thể rảnh tay để làm những công việc khác, tiết kiệm thời gian tối đa.
- Lò vi sóng Panasonic NN-ST342MYUE 800W 25L (Bạc) còn có chế độ rã đông tự động, tự động cài đặt thời gian rã đông thực phẩm theo trọng lượng chọn sẵn, tiện lợi hơn khi sử dụng.

Thông tin thương hiệu:
Tập đoàn Panasonic có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1996, theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh, thành phố. Panasonic thể hiện cam kết trong hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ, dựa trên những ý tưởng làm phong phú cuộc sống và góp phần vào việc phát triển xã hội. Panasonic hiện là một trong những thương hiệu nổi tiếng về nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng, trong đó dòng sản phẩm bàn ủi của Panasonic luôn được yêu thích bởi thiết kế đẹp và sáng tạo đi kèm những tính năng nổi trội, giúp bạn tự tin xử lí những chồng quần áo nhanh gọn và nhẹ nhàng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy