text.skipToContent

electrolux
panasonic
Sharp
bluestone
sanyo
asanzo

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Lò vi sóng có nướng SATO ST-VS01 20L (Trắng)Lò vi sóng có nướng SATO ST-VS01 20L (Trắng)
Lò vi sóng có nướng SATO ST-VS01 20L (Trắng)
2.060.000đ 2.369.000đ -13%
Hoàn 41.000đ
Lò vi sóng có nướng SATO ST-VS02 23L (Đen)Lò vi sóng có nướng SATO ST-VS02 23L (Đen)
Lò vi sóng có nướng SATO ST-VS02 23L (Đen)
2.530.000đ 2.910.000đ -13%
Hoàn 51.000đ

Có lẽ lò vi sóng đã là thiết bị quá quen thuộc và hữu dụng trong mọi căn bếp của người Việt hiện nay. Với nhiều tính năng sử dụng thường xuyên như vậy, bà nội trợ nên đầu tư một chiếc lò vi sóng Sato thật sự chất lượng và bền bỉ như cho gia đình mình nhé.

Mọi bộ phận chi tiết cả bên trong lẫn ngoài của lò đều làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và cho khả năng truyền nhiệt tối ưu. Máy có công suất mạnh mẽ giúp giã đông, làm nóng, nướng,... thực phẩm nhanh chóng và chín đều, giữ nguyên được dưỡng chất.

Lò vi sóng Sato luôn được cập nhật những công nghệ mới hiện đại thông minh và có thêm nhiều chế độ vi sóng đa dạng để phục vụ ngày càng tốt hơn cho người dùng. Trong đó có các chức năng khóa an toàn, bảo vệ người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài ra, còn một điểm cộng không thể không kể đến là thiết kế của lò rất sang trọng, trang nhã và phù hợp với nhiều kiểu không gian, phong cách phòng bếp.
Rất nhiều người đã mua lò vi sóng Sato và cảm thấy hoàn toàn hài lòng, còn bạn thì sao? Mau nhanh tay săn giá lò vi sóng Sato khuyến mãi siêu hấp dẫn đến từ các chương trình ưu đãi thường xuyên diễn ra của Adayroi.com nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín