text.skipToContent

Lọ Lem Handmade

  • - Cuốn sách đầu tiên kết hợp 4 yếu tố tranh truyện, hướng dẫn handmade, thời trang và nhiếp ảnh
    - Mang màu sắc rực rỡ với những trang truyện ngọt ngào, những bức hình thời trang trẻ trung, phong cách
    - Hướng dẫn làm đồ handmade được thể hiện một cách chi tiết, sinh động và hoàn toàn mới lạ

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75443 - Mã SKU: A140602134 )

Số trang 172trang
Khối lượng 300g
Chiều dài 20cm
Chiều rộng 20cm
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Nhà xuất bản Lao động
Tác giả Saboten
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Mô tả sản phẩm

Lọ Lem Handmade là cuốn sách đầu tiên kết hợp bốn yếu tố: tranh truyện, hướng dẫn handmade, thời trang và nhiếp ảnh. Cuốn sách được xây dựng dựa trên hai nhân vật có thật: Hoa July và TF Star, hai bạn trẻ nổi tiếng, được nhiều người yêu mến trong cộng đồng handmade và hip hop. Họ đều là những người trẻ có ước mơ, can đảm theo đuổi đam mê của mình và đã bước đầu đạt được những thành công nhất định.

Xuyên suốt cuốn sách là câu chuyện về July - một cô gái có tình yêu mạnh mẽ với handmade. Câu chuyện bắt đầu từ khi July còn là một cô bé 8 tuổi thường tranh thủ thời gian làm những món quà handmade dễ thương dành tặng cho ba mẹ cho đến khi July 17 tuổi và phải đứng trước sự lựa chọn quan trọng của đời mình: theo đuổi đam mê hay xuôi theo một bến đỗ an toàn. Câu chuyện được nhuộm thêm nhiều màu sắc với những mối quan hệ trong gia đình, trường lớp của July và đặc biệt là sự xuất hiện của Tùng Phương - chàng trai vừa là người mà July cảm mến, vừa là tấm gương cho cô về việc theo đuổi đam mê, và cũng chính là người đã giúp July dũng cảm đưa ra lựa chọn cho chính mình.

Trên tất cả, Lọ Lem Handmade là cuốn sách mang đậm tinh thần handmade, được làm ra bởi những người yêu handmade và dành cho những người yêu handmade. Cuốn sách là lời cổ vũ dành cho những người trẻ có đam mê, khát vọng và dám sống vì ước mơ. Đồng thời, những trang sách cũng thể hiện một cách nhìn mới về handmade, về những giá trị tạm thời bị lãng quên do cuộc sống bon chen hiện đại. Đây là một câu chuyện tình yêu xuất phát từ sự chia sẻ, động viên nhau vượt qua những rào cản của cuộc sống.

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy