text.skipToContent
Hè Logitech - Ngập tràn quà tặng

Khuyến mãi hấp dẫn khác
Top linh phụ kiện bán chạy
Ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và đối tác
Ngập tràn ưu đãi từ ngân hàng

Vì sao nên đặt linh kiện phụ kiện máy tính chính hãng tại Adayroi

Linh phụ kiện máy tính tốt không chỉ giúp thiết bị hoạt động tốt, bền theo thời gian mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nên mua những phụ kiện như bộ phát wifi, ổ cứng, bàn phím… chính hãng tại Adayroi nhé. 

  1. Hàng mới nguyên kiện

Đã có rất nhiều tình trạng khách hàng mua tại các cửa hàng không đảm bảo bị mua phải linh kiện đã qua sử dụng, tráo hàng kém chất lượng. Còn khi mua hàng tại nhà cung cấp chính hãng như Adayroi.com, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm nguyên kiện, nguyên tem và mới 100%, đầy đủ thông tin giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ. 

  1. Chính sách bảo hành đảm bảo

Khi mua hàng chính hãng, ngoài đầy đủ linh kiện, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành đảm bảo của các thương hiệu sản phẩm mà bạn mua. Bạn có thể tham khảo các điều kiện và thời gian bảo hành được niêm yết thông tin rõ ràng ở trên website hay khi mua hàng.

  1. Mức giá tốt, trả góp 0%

Bên cạnh mức giá tốt khi mua các mặt hàng linh kiện như ổ cứng di động, bàn phím chuột, màn hình máy tính, loa - tai nghe,... khách hàng còn được trả góp 0% bằng thẻ tín dụng với các sản phẩm có giá trị cao chỉ từ 200.000đ/tháng. Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch thành công, 2% giá trị sản phẩm sẽ được hoàn vào thẻ khách hàng VinID với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. 

Mua linh kiện phụ kiện máy tính ngay hôm nay tại Adayroi để được nhận giá tốt nhé! Ngoài bộ bàn phím chuột, thiết bị văn phòng, phụ kiện máy tính… khách hàng còn có thể tìm thấy các sản phẩm công nghệ chính hãng như thiết bị chơi game hay smart TV Box của các thương hiệu nổi tiếng tại đây.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín