text.skipToContent

Lịch treo tường 7 tờ - Miếng Ngon Hà Nội

Thương hiệu: Nhã Nam  | Lịch Bloc  Nhã Nam
(1)
  • - Thiết kế đẹp mắt với toàn bộ đều là tranh vẽ
    - Chất lượng giấy tốt, đẹp, dễ nhìn
    - Lịch cập nhật đầy đủ thông tin về ngày tháng năm Đinh Dậu 2017

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI942921 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Việt Nam
Số trang 7trang
Quy cách đóng gói Bộ
Chất liệu Giấy
Kích thước 30 x 50 (cm)
Mô tả sản phẩm

Thiết kế đẹp mắt với toàn bộ đều là tranh vẽ
Lịch treo tường 7 tờ - Miếng Ngon Hà Nội được thiết kế rất đặc biệt với 7 tờ gồm các tranh vẽ về các món ăn đặc sản của đất Kinh kỳ. Các bức tranh sử dụng màu nước, do họa sỹ vẽ tay. Nét vẽ rất có tình cảm và duyên dáng, đảm bảo bạn đọc sẽ rất thích thú với sản phẩm này. Đây là những tác phẩm của hai họa sỹ Vũ Tuấn Anh (vẽ) và Tùng Nâm (tô màu).

Chất lượng giấy tốt, đẹp, dễ nhìn
Lịch được in trên giấy chất lượng, đảm bảo rõ nét, chuẩn màu. Hình ảnh chân thật, sinh động, không làm mỏi mắt người sử dụng.

Lịch cập nhật đầy đủ thông tin về ngày tháng năm Đinh Dậu 2017
Lịch treo tường Miếng Ngon Hà Nội có kích thước 30 x 50 cm, cập nhật đầy đủ ngày tháng năm Đinh Dậu 2017. Bạn có thể treo lịch nơi phòng khách, làm quà tặng rất phù hợp và đặc biệt.


Thông tin thương hiệu

Nhã Nam có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam bắt đầu gia nhập thị trường sách từ tháng 2 năm 2005. Tác phẩm xuất bản đầu tiên ngay cả trước khi công ty ra đời là Balzac Và Cô Bé Thợ May Trung Hoa của Đới Tư Kiệt. Ngay khi vừa ra mắt, cuốn sách đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn độc giả và đồng thời hướng sự chú ý đến một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Sau một thời gian xây dựng, Nhã Nam đã dần hiện lên trong diện mạo một nhà xuất bản vững chãi và chuyên nghiệp. Chỉ 6 tháng sau đó, Nhật Ký Đặng Thùy Trâm ra đời đã tạo nên một cơn sốt trong xã hội với gần 500.000 bản được phát hành, phá mọi kỷ lục về xuất bản trước đó, kéo theo một loạt những hiệu ứng xã hội và dư luận có ý nghĩa. Kể từ đó, Nhã Nam chú trọng vào việc mua bản quyền và xuất bản các cuốn sách văn học nước ngoài có giá trị với nội dung văn học tinh tế, vẻ đẹp của thiết kế hiện đại ở hình thức. Sự chăm chút kỹ lưỡng cho mỗi cuốn sách do Nhã Nam phát hành như một con thuyền mang tới niềm vui, tri thức, ngạc nhiên và đồng cảm.

Đội ngũ các nhân viên của Nhã Nam dành nhiều sự quan tâm cho mảng văn học với các dòng sách được phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, mang độc giả vào những chuyến viễn du diệu vợi nhất của thế giới hư cấu. Đặc biệt ghi dấu ấn với rất nhiều nhân vật truyện thiếu nhi đã hiện diện sống động trong sự yêu mến của độc giả Việt Nam, như Nhóc Nicolas, Bác Phiôđo, Cedric, Pippi Tất dài, Emil, Gấu Pooh... Nhã Nam đã dần trở thành một người bạn tinh thần, người định hướng đọc sách cho rất nhiều bạn trẻ, là cầu nối giữa độc giả Việt Nam với nền văn hóa đọc mênh mông của thế giới.

Đến khoảng cuối năm 2008, nhận thấy sự phát triển đầy tiềm năng của mảng sách non-fiction, Nhã Nam bắt đầu cho ra mắt các tác phẩm về lịch sửtriết họckhoa học, sách về các vấn đề xã hội, văn hóa đương đại, sách khai trí, tham khảo, triết lý sống... Trong bất kỳ mảng sách nào, Nhã Nam cũng luôn là nhà xuất bản của những tác gia lớn trên thị trường xuất bản của thế giới.

Bên cạnh đó, Nhã Nam cũng sẽ tiếp tục phát triển mảng tiểu thuyết khoa học giả tưởng, văn chương kỳ ảo, truyện tranh thế hệ mới... để đưa các độc giả tiếp cận gần hơn và hiểu rõ hơn về những thể loại mới mẻ này. Các tác phẩm do Nhã Nam mua bản quyền và xuất bản không chỉ được xem xét kỹ về nội dung mà kể cả phần trình bày bìa cũng rất được chú trọng. Nhờ vậy, Nhã Nam tuy là một đơn vị phát hành non trẻ nhưng đã sớm gây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các độc giả Việt Nam.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy