text.skipToContent

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh - Tập 1: Người Cổ Việt Nam

    • Dựng lại lịch sử Việt Nam một cách chân thật và sinh động nhất
    • Sử dụng hệ thống tranh minh họa đặc sắc
    • Mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI77362 - Mã SKU: 0 )

Số trang 95trang
Nhà xuất bản Trẻ
Trọng lượng 100g
Biên soạn Trần Bạch Đằng
Kích thước 14 x 20 cm
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2012
Mô tả sản phẩm

Công trình Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, có hệ thống, qua nhiều chuyện kể súc tích và bằng những tranh vẽ minh họa.

Bộ sách tranh nhiều tập này cố gắng phản ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể. Bộ Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh dự kiến thực hiện xuyên suốt từ người cổ Việt Nam qua các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ độc lập tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vừa qua.

Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó. Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam. Trong quá trình biên soạn, các tác giả còn chú ý thể hiện các đặc điểm văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử.

Sách Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh - Tập 1: Người Cổ Việt Nam giới thiệu về lịch sử nước ta thời Cổ đại xuyên suốt từ người Việt cổ đến thời Hùng Vương dựng nước. Tất cả các nội dung trên được trình bày cụ thể bằng hệ thống truyện kể súc tích kèm theo tranh minh họa sinh động, rất dễ hiểu. Sách được hầu hết độc giả ưa thích và đón nhận.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy