Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Lịch sử địa lý

Tìm thấy 135 sản phẩm
Ngọc Khí Trung Quốc

Ngọc Khí Trung Quốc

55.800đ 62.000đ -10%
Việt Nam Sử Lược

Việt Nam Sử Lược

81.000đ 90.000đ -10%
Việt Nam Văn Hóa Sử Cương

Việt Nam Văn Hóa Sử Cương

67.500đ 75.000đ -10%
Địa Lý Toàn Thư

Địa Lý Toàn Thư

191.200đ 239.000đ -20%

Sách chuyên ngành Lịch sử - Địa lý cung cấp cho người đọc những kiến thức sâu rộng cả trong nước và thế giới. Sách chuyên ngành lịch sử cung cấp những thông tin đa chiều về các sự kiện lịch sử, các địa danh lịch sử trong và ngoài nước giúp bạn có thêm những kiến thức quý báu về nền lịch sử vĩ đại của văn hóa dân tộc Việt Nam và thế giới. Những cuốn sách chuyên ngành địa lý mang đến cho bạn những số liệu, địa danh cũng như văn hóa, tập quán của từng vùng khác nhau trên thế giới. 

Ngoài giá trị thiết thực về tư liệu lịch sử, địa lý, văn hóa, một số cuốn sách còn lồng ghép những hồi ức, kỷ niệm chân thực về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Với những kiến thức sâu rộng, những lập luận sắc sảo, bố cục rõ ràng, các tác giả cung cấp cho người đọc vô vàn thông tin thú vị, hữu ích và những phát hiện mới trong nghiên cứu sử học, địa lý học trong nước và thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu của người đọc, Adayroi liên tục giới thiệu những đầu sách lịch sử, địa lý mới nhất và chuẩn mực nhất. Bộ sưu tập này gồm rất nhiều đầu sách về các loại hình tài liệu tra cứu như: Bách khoa toàn thư, niên giám - niên lịch... Với nhiều đầu sách đa dạng, phong phú về nội dung, thể loại, chắc chắn bạn sẽ tìm mua được những cuốn sách phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tương tác trực tuyến với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác, thiết thực nhất để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua sách đúng mục đích.